Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020

Diệu Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 04/01/2021

Sự kiện lần này là một hoạt động ý nghĩa nhằm tìm kiếm, tôn vinh và lan toả những chân dung, câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, thông qua ống kính camera smartphone mới ra mắt OPPO Reno5.

Năm 2020 - một năm đầy biến động trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thiên tai, lũ lụt,... tuy nhiên thế giới công nghệ nói chung và smartphone nói riêng vẫn luôn tiềm ẩn sức bật mạnh mẽ. Chẳng cần nói đâu xa khi hành trình bứt phá của nhiều mẫu flagship, phân khúc smartphone dành cho giới trẻ đang chuyển mình dữ dội. Sự hiện diện của OPPO Reno5 chính là minh chứng rõ rệt nhất cho bước tiến vượt trội này.

Đồng thời với tôn chỉ "Công nghệ vì con người - Tử tế vì thế giới", OPPO đã chính thức đồng hành cùng WeChoice Awards 2020 để góp phần khắc hoạ những mảng màu ánh sáng thực sự khác biệt, kết hợp với chân dung các nhân vật và tạo nên vẻ đẹp đầy ý nghĩa.

Mùa thứ 7 trở lại với chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam", WeChoice Awards 2020 quyết định sử dụng biểu tượng ánh sáng. Bởi ánh sáng là một điều diệu kỳ. Nhờ ánh sáng mà con người có thể nhìn được, phân biệt được sự vật, sự việc. Chúng ta cảm nhận rõ nhất sự hiện diện và hình dạng của ánh sáng thông qua bóng tối, cũng như cách chúng ta nhìn thấy những hình ảnh tươi đẹp hiện hữu giữa người với người trong dịch bệnh, trong thiên tai. Chỉ khi đắm chìm trong “màu tối” của những hiểm nguy chất chồng ta mới thấy được ý nghĩa của ánh sáng, và cũng chỉ khi lâm vào cảnh hoạn nạn, khó khăn không lối thoát ta mới thấy sự diệu kỳ của lòng người.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 1.

Người ta thường cho rằng một hình ảnh đôi lúc ẩn chứa cảm xúc hơn cả vạn lời nói. Bởi vậy, ngay sau những tiết mục âm nhạc sôi động, khán giả đã có dịp tham quan triển lãm. Tại đây, một lần nữa OPPO Reno5 đã tạo nên điều khác biệt khi sử dụng những nguồn ánh sáng kỳ diệu làm cảm hứng chủ đạo, kiến tạo bức tranh năm 2020 sống động hơn.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 2.
Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 3.

Các nhân vật xuất hiện tại buổi triển lãm ra mắt OPPO Reno5 sẽ đại diện cho những nguồn ánh sáng đầy năng lượng, hấp dẫn, truyền cảm hứng cho xã hội. Chẳng cần đóng góp vĩ mô hay truyền tải thông điệp hào nhoáng, trong lúc khó khăn, mỗi người chỉ cần làm tốt phần việc của mình, sử dụng chính năng khiếu, nguồn lực và ý tưởng của bản thân là đã có thể tạo ra sự khác biệt, tạo ra một giá trị giản đơn. Hình ảnh các nhân vật truyền cảm hứng của năm 2020 xuất hiện tại sự kiện lần này phải kể tới: Quang Đăng, GDucky, Mỹ Anh, Phi Một Chân, Minh Hiếu - Tất Minh (Đôi bạn 10 năm cõng nhau đến trường), Hệ thống thông tin Cứu hộ miền Trung, Jesse Khánh Trần.

Quang Đăng: Chàng trai cùng “Vũ điệu rửa tay” cũng chính là “đại sứ” của những niềm cảm hứng lạc quan trong mùa dịch bệnh. Có thể thấy, trong thời khắc căng thẳng chiến đấu với dịch Covid-19, những giai điệu bắt tai cùng vũ đạo tươi vui không chỉ đơn thuần khích lệ tinh thần của mọi người mà còn truyền đi nguồn cảm hứng mạnh mẽ.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 4.
Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 5.

GDucky: Khoảnh khắc được đứng trên sân khấu, cầm mic thỏa mãn ước mơ và được khán giả công nhận, đó là tất cả những gì mà GDucky - chàng rapper điển trai, tài năng bước ra từ Rap Việt đã nhận được. GDucky từ 1 cậu bé đến từ thế giới ngầm Underground, bằng nỗ lực và cố gắng đã dần dần bước ra ánh sáng để chứng minh với khán giả rằng: “Chú vịt vàng" GDucky có thể làm được.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 6.
Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 7.

Mỹ Anh: Mỹ Anh là con gái của Diva Mỹ Linh với nhạc sĩ Anh Quân - một cô nàng Hot GenZ đình đám đúng kiểu “con nhà người ta" khi không chỉ xinh xắn mà còn vô cùng tài năng. Ngay từ bé, cô đã bộc lộ năng khiếu ca hát, thường xuyên được mẹ dẫn lên các sân khấu lớn nhỏ để song ca, và từ đó càng khẳng định được tài năng và tư chất nghệ thuật của mình.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 8.
Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 9.

Phi Một Chân: Lương Phi sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam. Vốn là đứa trẻ khỏe mạnh bình thường, thế nhưng năm 3 tuổi, khi Phi đang cùng mẹ và chị gái ngủ trưa thì bất ngờ bị gã hàng xóm lên cơn tâm thần, cầm cây rựa lao vào nhà truy sát dã man. Tuy nhiên anh đã nỗ lực trở thành "hot" YouTuber để có thể giúp đỡ được cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Đằng sau những video clip của Phi là niềm khát khao truyền cảm hứng, nghị lực sống cho những người không may mắn như mình.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 10.
Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 11.

Đôi bạn 10 năm cõng nhau đến trường: Câu chuyện của 2 cậu học trò Minh Hiếu - Tất Minh suốt 10 năm trời cõng nhau đi học, cuối cùng trở thành học sinh giỏi tỉnh và thi tốt nghiệp trên 28 điểm đã để lại cho đời một tình bạn quá đỗi đẹp đẽ giữa những cậu thiếu niên.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 12.
Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 13.

Jesse Khánh Trần: Nhà đồng sáng lập của thương hiệu Rens Original với những đôi giày được làm từ bã cafe và chai nhựa. Đến thời điểm hiện tại, những gì Khánh đạt được không chỉ là hơn nửa triệu USD đầu tư trên Kickstarter, không chỉ là ghi tên mình vào danh sách Forbes 30 Under 30 năm 2020 của châu Âu - hạng mục Doanh nghiệp và xã hội mà còn là niềm tự hào của người Việt Nam ở Phần Lan, bản lĩnh Việt Nam ở châu Âu.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 14.
Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 15.

Tất cả nguồn ánh sáng diệu kỳ ấy xuất hiện giữa sự chông chênh, thách thức của năm 2020 nhưng mang ý nghĩa nhân văn to lớn, nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng. Buổi triển lãm chủ yếu ghi lại khoảnh khắc chân thực cùng ước mơ, niềm lạc quan và sự dũng cảm. Những người tử tế, việc tử tế có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, trong bất kỳ lĩnh vực nào. Họ đại diện nguồn ánh sáng, nguồn năng lượng tích cực, mang đến cảm hứng và lòng tin cho tất cả chúng ta về một thế giới đang dần tốt đẹp hơn.

Ngoài ý nghĩa nhân văn mà triển lãm mang tới, phải công nhận, thừa hưởng sức mạnh sạc siêu nhanh 50W và camera AI tinh nhạy từ những thế hệ tiền nhiệm, OPPO Reno5 đã chính thức “trình làng” nhiều trải nghiệm thú vị. Được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trong phân khúc smartphone dành riêng cho giới trẻ năm 2021, OPPO Reno5 quả thực đã không khiến chúng ta thất vọng với một thiết kế chuẩn xịn bắt mắt.

Với phối màu Đen huyền bí và Bạc đa sắc - tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất Reno5 không hề bị lu mờ khi đặt cạnh bất cứ một đối thủ nào khác. Đặc biệt, Bạc đa sắc là phiên bản có vẻ ghi được nhiều sự chú ý hơn cả, cho phép màu sắc đổi màu theo hiệu ứng ánh sáng môi trường xung quanh. Đây hẳn là lựa chọn thừa cá tính dành riêng cho thế hệ GenZ năng động và các tín đồ đam mê công nghệ.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 16.
Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 17.

OPPO Reno5 với thông điệp "Cùng hình dung khoảnh khắc cuộc sống" hân hạnh đồng hành cùng WeChoice Awards 2020 để tìm kiếm, tôn vinh và lan toả những câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng năm 2020.

Bộ ảnh được thực hiện bởi OPPO Reno5. OPPO Reno5 được thiết kế mỏng nhẹ với hai phiên bản Đen Huyền Bí và Bạc Đa Sắc thời trang. Smartphone mới nhất của OPPO sở hữu camera với đa dạng tính năng chụp ảnh và quay video ấn tượng: video phơi sáng kép, video hiển thị kép, video siêu quay đêm, video siêu chậm 960fps, chân dung màu AI và video siêu chống rung 3.0. Reno5 còn gây ấn tượng khi sở hữu hệ điều hành ColorOS11 mới nhất và trang bị khả năng sạc nhanh 50W sạc 80% pin chỉ trong 31 phút.

OPPO Reno5 có giá 8.690.000 triệu đồng. Đến hết ngày 09/01/2021, khi đặt mua Reno5, khách hàng sẽ nhận ngay loa Bluetooth Tekin L7 trị giá 1,290,000 đồng, gói 6 tháng bảo hiểm rơi vỡ màn hình và chương trình trả góp 0%. Để nhận ưu đãi lãi suất, khách hàng chỉ cần trả trước từ 1,740,000 khi mua ở các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Triển lãm ra mắt siêu phẩm công nghệ: OPPO đồng hành cùng WeChoice Awards tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ của năm 2020 - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm