Tri ân học sinh khối 12, canteen trường cấp 3 Tiền Giang chiêu đãi trà chanh miễn phí 3 ngày khiến dân mạng ganh tỵ không hết

Lang Lang, Theo Helino 22:38 14/06/2019

Đây còn là hoạt động thường niên của canteen trường THPT Chợ Gạo (Tiền Giang) mỗi khi hè đến.

Canteen luôn là điểm hẹn lý tưởng của tất cả học sinh. Đây không chỉ là nơi "vỗ béo" các teen mà còn nơi cập nhật tin tức, giao lưu hẹn hò của mọi người. Thậm chí nhiều trường trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội cũng vì sở hữu canteen khang trang, đầy ắp đồ ăn mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh.

Mới đây mọi người có thêm dịp ngưỡng mộ canteen trường khác sau khi nhìn thấy tấm thông báo của trường THPT Chợ Gạo (Tiền Giang) đăng tải trong group Trường người ta.

Với nội dung thu hút cho nên chỉ trong một thời gian ngắn đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng, đa số mọi người đều khen ngợi sự tâm lý của ban quản lý canteen, bên cạnh đó nhiều bạn than thở ước gì trường mình cũng được như trường người ta thì đỡ biết bao nhiêu.

Tri ân học sinh khối 12, canteen trường cấp 3 ở Tiền Giang mở tiệc chiêu đãi trà chanh miễn phí khiến dân mạng ganh tỵ không hết - Ảnh 1.

Bảng thông báo của trường THPT Chợ Gạo -Tiền Giang. (Ảnh: Tú Nhi/ Cổng thông tin THPT Chợ Gạo)

Tuy tấm bảng thông báo được viết tay, dán lên nắp thùng caton nhưng nội dung trên đó mới khiến học sinh cảm thấy ấm lòng. Nội dung như sau: "Để cảm ơn chân thành đến các bạn học sinh khối 12 (niên khoá 2016 - 2019), canteen trường THPT Chợ Gạo xin gửi đến mỗi bạn học sinh 1 phiếu uống trà chanh miễn phí. Thời gian phục vụ từ 13-15/6/2019. Lớp trưởng các lớp vui lòng nhận phiếu tại canteen".

Được biết đây là hoạt động thường niên 3 năm liên tiếp của các cô chú ở canteen nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn khối 12 trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019. Nhiều bạn học sinh còn đùa vui rằng, tưởng năm nay có món khác, phiếu ăn uống cũng được chứ năm nào cũng trà chanh thì ngán quá cô chú ơi.

Bạn Tú Nhi, học sinh lớp 12 của trường THPT Chợ Gạo (Tiền Giang) chia sẻ, các cô chú trong canteen cực kỳ nhiệt tình, lại thường xuyên thay đổi món ăn cho các học sinh đỡ ngán. Đôi khi vào các ngày rằm, canteen của trường còn bán thêm món chay với giá cả hợp túi tiền. "Em toàn ăn sáng ở canteen của trường thôi, có món mì ly là best luôn ạ, em ghiền món này lắm", Tú Nhi tâm sự thêm.

Tri ân học sinh khối 12, canteen trường cấp 3 ở Tiền Giang mở tiệc chiêu đãi trà chanh miễn phí khiến dân mạng ganh tỵ không hết - Ảnh 2.

Ngay sau khi có thông báo, các lớp nhanh chóng tấn công canteen ngay lập tức

Tri ân học sinh khối 12, canteen trường cấp 3 ở Tiền Giang mở tiệc chiêu đãi trà chanh miễn phí khiến dân mạng ganh tỵ không hết - Ảnh 3.

Được tặng nên bạn nào cũng miệng cười toe toét

Tri ân học sinh khối 12, canteen trường cấp 3 ở Tiền Giang mở tiệc chiêu đãi trà chanh miễn phí khiến dân mạng ganh tỵ không hết - Ảnh 4.

Ảnh: Tú Nhi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm