Trét bùn lên mặt mà vẫn đẹp "chặt chém" Cúc Tịnh Y lúc son phấn chục lớp, đích thị chỉ có đại mỹ nhân này mà thôi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 13/03/2022

Mỹ nhân này có dính bùn đất đầy mặt thì vẫn đẹp đến nao lòng.

Không phải ai cũng có thể "bảo toàn" nhan sắc khi đóng những vai nhơ nhuốc như ăn mày hay lê lết đầu đường xó chợ. Thế nhưng mỹ nhân này có thể cân tất dù có bị bôi tro, trét trấu đến mức độ nào lên mặt. Đơn giản vì chị... quá đẹp!

Cụ thể một số hình ảnh hậu trường của Cảnh Điềm trong phim Lạc Du Nguyên đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Trong ảnh, Cảnh Điềm để lộ gương mặt buồn bã, lấm lem bùn đất như ăn mày. Tuy nhiên đầu tóc rũ rượi, dáng vẻ bi thương cũng khó mà che lấp được nhan sắc quá sức kinh diễm vốn là thương hiệu của mỹ nhân Tư Đằng từ trước đến nay.

Trét bùn lên mặt mà vẫn đẹp chặt chém Cúc Tịnh Y lúc son phấn chục lớp, đích thị chỉ có đại mỹ nhân này mà thôi! - Ảnh 1.

Mỹ nhân Cảnh Điềm gây sốt với nhan sắc khổ cực "pha" bùn đất như ăn mày

Trét bùn lên mặt mà vẫn đẹp chặt chém Cúc Tịnh Y lúc son phấn chục lớp, đích thị chỉ có đại mỹ nhân này mà thôi! - Ảnh 2.
Trét bùn lên mặt mà vẫn đẹp chặt chém Cúc Tịnh Y lúc son phấn chục lớp, đích thị chỉ có đại mỹ nhân này mà thôi! - Ảnh 3.

Thậm chí nhiều khán giả còn so sánh Cảnh Điềm lúc "xuống chó" với Cúc Tịnh Y khi cố gắng "lên voi", ngay cả son phấn lòe loẹt cũng không giúp "mỹ nhân 4000 năm có một" nổi bật khi so với đàn chị. Mặt khác, một số ý kiến đang khá lo lắng khi thấy hình ảnh đau lòng của Cảnh Điềm trong phim, lại còn là dự án được chuyển thể từ nguyên tác của "thánh ngược" Phỉ Ngã Tư Tồn.

Netizen Việt bình luận:

- Đây mới là xinh đẹp nè... Không như kiểu ngã vách núi mà tóc tai mượt mà, mặt vẫn trắng bóng.

- Te tua nhưng sao vẫn xinh đẹp quá vậy chị?

- Tóc tai bù xù mà mặt vẫn sang, vẫn đẹp.

- Nghe 4 chữ “Phỉ Ngã Tư Tồn” là nhắm được cái kết "ngọt sủng" rồi.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Trét bùn lên mặt mà vẫn đẹp chặt chém Cúc Tịnh Y lúc son phấn chục lớp, đích thị chỉ có đại mỹ nhân này mà thôi! - Ảnh 5.

Hình ảnh Cảnh Điềm làm nữ tướng cưỡi ngựa khiến fan yêu thích

Lạc Du Nguyên kể về tình yêu giữa nàng Thôi Lâm (Cảnh Điềm) và chàng Lý Nghi (Hứa Khải). Cô gái mạnh mẽ, kiên cường Thôi Lâm đã thay Liễu Thừa Phong - cậu bạn thanh mai trúc mã thông minh nhưng suy nhược của mình tòng quân. Lúc này đây, Thôi Lâm gặp Lý Nghi - hoàng tử đương triều văn võ song toàn, cũng là người đầu tiên khiến Thôi Lâm không thể phản kháng. Tuy nhiên tình cảm của cặp đôi lại gặp sự ngăn trở của người bạn thanh mai trúc mã kia. Liệu Thôi Lâm và Lý Nghi có thể ở bên nhau hạnh phúc?

Trét bùn lên mặt mà vẫn đẹp chặt chém Cúc Tịnh Y lúc son phấn chục lớp, đích thị chỉ có đại mỹ nhân này mà thôi! - Ảnh 6.

Cảnh Điềm hợp tác với Hứa Khải ở Lạc Du Nguyên

Phim chưa có lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tret-bun-len-mat-ma-van-dep-chat-chem-cuc-tinh-y-luc-son-phan-chuc-lop-dich-thi-chi-co-dai-my-nhan-nay-ma-thoi-20220313153751588.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm