Trend lạ hút 40 nghìn video: Gen Z đua nhau gục ngã vì những lý do khó đỡ, có "trúa hề" Quang Trung đu theo quá duyên!

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 09/09/2021

Trào lưu "Những lý do khó đỡ khiến Gen Z gục ngã" đang làm mưa làm gió những ngày vừa qua.

Giãn cách xã hội cũng là lúc mà loạt "trúa hề" Gen Z "rảnh rỗi sinh nông nổi" sáng tạo ra 1001 trào lưu hài hước và thú vị. Mỗi lần lướt các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube hay đình đám nhất là TikTok thì cư dân mạng lại được một phen cười nghiêng ngả trước độ sáng tạo "bất diện" của các "ông tổ, bà chúa" trong làng sáng tạo nội dung.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ dậy sóng với trào lưu Những lý do khiến Gen Z gục ngã. Dựa trên ca khúc đậm chất não lòng Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em (Hương Ly), loạt gương mặt "trúa hề" chỉ cần viết nên một câu chuyện khiến họ "chằm kẽm" và diễn nét buồn bã theo lyrics "Anh như gục ngã, ở nơi tận cùng đau đớn" là có ngay đoạn video thu hút trăm ngàn lượt tim bởi độ đánh trúng tim đen trên diện rộng quá đỉnh. 

Không riêng gì các bạn trẻ, nam diễn viên hài Quang Trung cũng hài hước "đu" theo trào lưu gây sốt này.

Quang Trung bắt trend "Những lý do khiến Gen Z gục ngã"

TikToker bắt trend "Những lý do khiến Gen Z gục ngã" để kể về câu chuyện đi sinh con

TikToker thực hiện trào lưu "Những lý do khiến Gen Z gục ngã" kể về chuyện cho chó ăn

Có thể thấy, trào lưu này không yêu cầu quá nhiều về mặt chỉnh sửa, cắt ghép, chỉ đơn giản truyền tải các câu chuyện hài hước, diễn ra trong cuộc sống đời thường mà ai cũng từng trải qua. Chính việc đánh đúng tâm lý nhiều người đã giúp cho trào lưu có độ viral cực khủng. Đã vậy còn được ghép trên nền nhạc "gục ngã" không thể hợp hơn nên càng tạo được hiệu ứng hay ho.

Đến nay, trend Những lý do khiến Gen Z gục ngã thu hút gần 40 ngàn video tham gia và sở hữu gần 13 triệu lượt xem trên tổng các video, đồng thời được xếp vào các nội dung phổ biến nhất hiện tại trên TikTok.

Trend lạ hút 40 nghìn video: Gen Z đua nhau gục ngã vì những lý do khó đỡ, có trúa hề Quang Trung đu theo quá duyên! - Ảnh 4.

Trào lưu đang gây sốt và có độ phổ biến cực mạnh

Quang Trung bắt trend cực duyên dáng, khả năng diễn xuất là khỏi phải bàn cãi

Nữ TikToker này gục ngã bởi vì bạn trai quen qua mạng xăm chân mày

Một nam TikToker "chầm Zn" vì em tả mình như một món đồ vật

Bàn về ca khúc nhạc nền được loạt TikToker sử dụng, đây là một sản phẩm được Hương Ly cho ra mắt vào tháng 11/2020. Bài hát có giai điệu buồn bã, kể về câu chuyện tình yêu đầy ngang trái khi có sự "chen chân" của người thứ ba. Gần đây, ca khúc này lại được netizen "đào lại" sử dụng để tạo nên trào lưu gây sốt. 

MV Hạnh Phúc Bỏ Rơi Em - Hương Ly

Nguồn: TikTok, YouTube

Trend lạ hút 40 nghìn video: Gen Z đua nhau gục ngã vì những lý do khó đỡ, có trúa hề Quang Trung đu theo quá duyên! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm