Trên tay Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trước giờ ra mắt: Camera ẩn dưới màn hình, thiết kế mới

Tiến Thuận, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:17 11/08/2021

Chưa đến giờ ra mắt nhưng bộ đôi siêu phẩm mới của Samsung đã có video trên tay.

Mặc dù phải đến 21 giờ ngày 11/8 (giờ Việt Nam) Samsung mới chính thức ra mắt bộ đôi smartphone màn hình gập mới của mình là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, tuy nhiên ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể chiêm ngưỡng loạt siêu phẩm mới thông qua đoạn video trên tay vừa được kênh YouTube DroneMania đăng tải.

Trên tay Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trước giờ ra mắt: Camera ẩn dưới màn hình, thiết kế mới - Ảnh 1.

Với Galaxy Z Fold3, đoạn video một lần nữa xác nhận tính năng nổi bật nhất của lần nâng cấp này chính là camera selfie ẩn dưới màn hình ở màn hình chính. Có thể thấy camera này vẫn lộ ra đôi chút khi nhìn trực tiếp, tuy nhiên có vẻ như không rõ như một số smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ đầu tiên.

Trên tay Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trước giờ ra mắt: Camera ẩn dưới màn hình, thiết kế mới - Ảnh 2.
Trên tay Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trước giờ ra mắt: Camera ẩn dưới màn hình, thiết kế mới - Ảnh 3.

Về thiết kế, khác biệt lớn nhất ở ngoại hình của Galaxy Z Fold 3 là cụm 3 camera được đặt dọc, thay vì đặt trong một khối vuông như ở thế hệ cũ. Phiên bản Galaxy Z Fold 3 mà người này trên tay có màu đen nhám, tương tự như trên chiếc Galaxy S21 Ultra.

Trên tay Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trước giờ ra mắt: Camera ẩn dưới màn hình, thiết kế mới - Ảnh 4.
Trên tay Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trước giờ ra mắt: Camera ẩn dưới màn hình, thiết kế mới - Ảnh 5.

Trong khi đó với Galaxy Z Flip 3, chúng ta cũng được thấy một vài thay đổi về ngoại hình, trong đó đáng kể nhất là màn hình phụ ở ngoài có kích thước lớn hơn rất nhiều, kèm theo cụm camera kép cũng được đặt dọc thay vì đặt ngang như thế hệ trước.

Trên tay Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trước giờ ra mắt: Camera ẩn dưới màn hình, thiết kế mới - Ảnh 6.
Trên tay Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trước giờ ra mắt: Camera ẩn dưới màn hình, thiết kế mới - Ảnh 7.

Theo một số thông tin rò rỉ trước đó, cả hai mẫu smartphone màn hình gập mới của Samsung sẽ đều được trang bị một số công nghệ như màn hình chính 120Hz, chip Snapdragon 888, 5G và khả năng kháng nước theo chuẩn IPx8.

Riêng với Galaxy Z Fold3, một nâng cấp đáng chú ý khác là khả năng hỗ trợ bút S-Pen, cho phép người dùng có thể viết/vẽ trực tiếp trên màn hình. Đây được coi là một sự "bù đắp" khi Samsung sẽ không ra mắt phiên bản mới của dòng máy Galaxy Note trong năm nay.

Trên tay Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày