Trên phim xưng hùng xưng bá là thế, chàng "Báo Đen" về nhà vẫn phải chào mẹ bằng nghi thức Wakanda

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 21/06/2018

Dù không hào hứng lắm nhưng ngôi sao của "Black Panther" Chadwick Boseman đã khiến mẹ mình vui trở lại sau khi bà tỏ vẻ "thất vọng" vì con trai không chào kiểu Wakanda tại lễ trao giải MTV Awards 2018.

Người ta ít thấy Chadwick Boseman - "Báo Đen" của Black Panther chào kiểu Wakanda những ngày gần đây, thế nhưng nam diễn viên vẫn sẵn sàng chiều lòng mẹ mình. Ngày 20/6 vừa qua anh chàng có đăng tải một video boomerang trên Instagram mình đứng trước Cổng thành Arco della Pace tại Ý để thực hiện nghi thức chào Wakanda.

Chadwick Boseman chào mẹ bằng kiểu Wakanda

Chadwick chia sẻ rằng: "Mẹ đã rất thất vọng vì con không chào tại MTV Awards 2018 vì thế #WakandaForever từ Cổng thành Arco della Pace ở Milan mẹ nhé!". Chuyện là vào ngày 18/6 Boseman có xuất hiện tại MTV Movie and TV Awards để được vinh danh là anh hùng xuất sắc nhất và màn trình diễn xuất sắc nhất cho vai T'Challa/Black Panther. Trong khoảng thời gian phát biểu anh chàng đã cố tình lờ đi vụ chào kiểu Wakanda, điều này được bạn diễn Michael B. Jordan (Killmonger) nhắc lại: "Anh ấy có nhờ tui nói với các bạn là thôi ngay cái trò đòi "Wakanda Forever" mọi lúc mọi nơi đi nhé!". Mẹ của Chadwick lại khá thất vọng vì điều đó, nên anh con trai đã phải chiều lòng phụ huynh dù đang vi vu tại Ý. 

Trong video cũng rất dễ để thấy khuôn mặt "đơ" của anh chàng, như một lời tuyên bố rằng anh chán "Wakanda Forever" lắm rồi, nhưng vì chiều lòng mẹ mà "làm lấy lệ" thôi. 

Trên phim xưng hùng xưng bá là thế, chàng Báo Đen về nhà vẫn phải chào mẹ bằng nghi thức Wakanda - Ảnh 2.

Boseman cũng từng nói với Jimmy Kimmel là fan bị ám ảnh với việc bắt thần tượng chào kiểu Wakanda Forever: "Nếu tôi mà không muốn làm thì đừng hòng họ để cho tôi đi. Họ còn đuổi theo cả ô tô nữa để đòi làm cho bằng được." Sau 4 tháng làm đi làm lại động tác bắt chéo tay kia thì ai mà còn hứng thú cho nổi cơ chứ.

Trên phim xưng hùng xưng bá là thế, chàng Báo Đen về nhà vẫn phải chào mẹ bằng nghi thức Wakanda - Ảnh 3.

Ngày đầu tiên đi làm: Wakanda Mãi Mãi. Vài tuần đi làm: Wakanda Thi Thoảng.

Nhìn biểu cảm "tuyệt vọng" của Chadwick Boseman thì có lẽ cả mẹ anh cũng nên bớt đòi hỏi con trai chào kiểu Wakanda Forever đi nhé!

Bình luận

  • Phát sốt với chàng tỷ phú đô la trẻ nhất thế giới: đã giàu còn đẹp trai, thần thái hút hồn với chiều cao khủng 1m85

    Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.
  • Đọc thêm