Ác nhân của "Black Panther" ráo riết luyện tập để so găng trong "Creed II"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 12:19 21/06/2018

Nam diễn viên Michael B. Jordan trở lại với vai diễn Adonis Creed trong trailer mới của "Creed II", hứa hẹn cuộc đấu không đội trời chung giữa Creed và Drago trên sàn đấm bốc nảy lửa.

Trước khi đạo diễn Ryan Coogler và nam tài tử Michael B. Jordan cùng nhau tạo nên một Black Panther đình đám vào đầu năm nay, họ đã có dịp hợp tác trong dự án Creed (2015) tái khởi động thương hiệu phim đấm bốc Rocky. Thành công của Creed đã bật đèn xanh cho phần hậu truyện Creed II (Tay Đấm Huyền Thoại 2), mà trailer được tung ra vào ngày 20/6 vừa qua đã một lần nữa đưa cái tên Adonis Creed lên sàn boxing rực lửa.

Trailer "Creed II" (Tay Đấm Huyền Thoại 2)

Ác nhân của Black Panther ráo riết luyện tập để so găng trong Creed II - Ảnh 2.

Creed II sẽ tập trung vào cuộc đối đầu giữa Adonis Johnson - con trai của đối thủ truyền kiếp của Rocky là Apollo Creed - và Viktor Drago Jr. - con trai của kẻ đã giết chết Apollo Creed trên sàn đấu trong Rocky IV bằng cú đấm "4 tấn". Trailer cho thấy quyết tâm của Creed nhằm rửa hận và xác tín sự nghiệp của mình cho trận đấu sắp tới với Drago Jr., đan xen với đó là những mâu thuẫn giữa anh và Rocky (Sylvester Stallone). Từng là một tay đấm lừng lẫy, thế nhưng giờ đây Rocky Balboa chỉ còn là một ông già hom hem chết dần chết mòn vì ung thư.

Viktor Drago cũng là một tay đấm huyền thoại giống cha mình

Ánh mắt quyết tâm rửa hận

Ác nhân của Black Panther ráo riết luyện tập để so găng trong Creed II - Ảnh 6.

Michael B. Jordan tiếp tục có một vai "khoe bo đì" như tượng tạc

Cùng với nhau, Rocky và Adonis sẽ phải tìm kiếm xem điều gì là xứng đáng để chiến đấu, chỉ để nhận ra rằng không có gì quan trọng hơn gia đình.Rocky sẽ phải trổ hết tài nghệ để huấn luyện cho Adonis vì tính sống còn của trận đấu sắp tới. Màn so găng của Creed với Viktor sẽ là một cuộc đối đầu đẫm máu, thậm chí là một mất một còn. Liệu anh có thể tìm thấy sự cân bằng giữa danh dự, tình yêu và sự nghiệp giữa cơn giận báo thù?

Dưới bàn tay đạo diễn của Steven Caple Jr., do đích thân Sylvester Stallone chịu trách nhiệm kịch bản và Ryan Coogler sản xuất, Creed II ấn định ra mắt vào ngày 21 tháng 11 năm 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm