Trên đường tới cơ quan chức năng, Hoa khôi Nam Em nhập viện

PHAN ANH, Theo Người lao động 15:38 28/02/2024

Hôm nay, Nam Em có lịch làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM. Tuy nhiên, trên đường đi, Nam Em có dấu hiệu sức khoẻ không ổn định...

Chiều 28-2, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội thời gian gần đây.

Sở Thông tin và Truyền thông cho biết đơn vị đã mời bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em lên làm việc vào hôm nay (28-2) về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Tuy nhiên, trên đường đến làm việc theo giấy mời thì bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu.

Trên đường tới cơ quan chức năng, Hoa khôi Nam Em nhập viện - Ảnh 1.

Hoa khôi Nam Em

Ông Bùi Hữu Cường là quản lý của bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em đến làm việc và trình bày về lý do bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em không thể đến theo giấy mời của Sở Thông tin và Truyền thông. Ông Cường cam kết khi bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc.

Thời gian gần đây, hoa khôi Nam Em liên tục phát livestream. Trong quá trình livestream, Nam Em thường xuyên đề cập đến chuyện tình cảm ồn ào của mình trong quá khứ với một nam nghệ sĩ nổi tiếng đã có vợ, con.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng tung tin về góc khuất trong giới showbiz với những phát ngôn gây tranh cãi. Dù Nam Em không chỉ đích danh ai trong livestream nhưng động thái này khiến mạng xã hội xôn xao, cư dân mạng bàn tán về thông tin liên quan đến những nhân vật được đề cập.

Hôm 22-2, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, cho hay Sở Thông tin và Truyền thông đã nhận được thông tin phản ánh của các cơ quan về trường hợp của Nam Em. "Chúng tôi đã lên kế hoạch và đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng có liên quan để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật" - ông Hồi thông tin.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng nhấn mạnh cơ quan chức năng kiên quyết xử lý những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để thu hút người theo dõi, dư luận bằng những hành vi lệch chuẩn. Mọi người phải ứng xử đúng mực trên không gian mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày