Công an xác minh vụ “ồn ào” tại nhà Nam Em gây náo loạn khu phố

Tứ Quý, Theo Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:21 27/02/2024

Trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người lái ô tô đến trước nhà của Nam Em, sau đó xảy ra cãi vã to tiếng, có tiếng hung khí va quẹt, gây náo loạn cả khu dân cư.

Ngày 27/2, Công an TP Thủ Đức, TPHCM, cho biết đã nắm thông tin vụ việc "ồn ào" giữa một nhóm thanh niên và Nguyễn Lệ Nam Em (28 tuổi, hoa khôi quê Tiền Giang) cùng người được cho bạn trai của cô này tại phường An Phú.

Hiện Cơ quan chức năng đang mời những người liên quan trong vụ "ồn ào" đến làm việc để xác minh làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người lái ô tô đến khu vực nhà của Nam Em, sau đó xảy ra cãi vã to tiếng.

Ngoài ra, trong các đoạn clip cũng thể hiện có tiếng hung khí va quẹt, gây náo loạn khu vực. Lực lượng bảo vệ khu vực dân cư trên cũng đến đảm bảo an ninh trật tự.

Thời điểm xảy ra sự việc, hoa khôi Nam Em đứng trong nhà và sử dụng điện thoại livestream phát tán trên mạng gây xôn xao.

Cũng liên quan đến những "ồn ào" trên mạng xã hội của Nam Em, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã gửi giấy mời làm việc với cô gái này để làm rõ những phát ngôn "bóc phốt" giới showbiz nói chung và một số nghệ sĩ nói riêng gây xôn xao dư luận.