Trên đời này có một kiểu người đi du lịch chỉ thích chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm, dưới đây chính là lí do nè!

Bonlivie, Theo Tổ quốc 22:08 07/09/2019

Ai cũng nghĩ chụp ảnh mây trời thôi thì có gì mà thú vị, nhưng không, bạn sẽ phải thay đổi khi xem bộ ảnh đáng yêu này đấy!

Đối với các tín đồ du lịch, việc chụp ảnh lưu lại những khoảng khắc, những địa danh nổi tiếng trong suốt chuyến đi luôn là điều tối quan trọng. Tuy nhiên, trên đời này vẫn tồn tại một kiểu người hễ cứ đi du lịch là chụp ảnh mây trời chứ chẳng bao giờ chịu chụp hình phong cảnh hay thậm chí một tấm hình check-in có địa điểm đàng hoàng cũng không.

Thế nhưng, không phải vì vậy mà những tấm hình ấy trở nên thiếu sáng tạo hay nhạt nhẽo đâu nhé, nhiều người có cả một "kho ảnh" du lịch chỉ toàn chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm đấy thôi. Mới đây, thêm một bộ ảnh vẽ mây trời siêu đáng yêu vừa được đăng tải trên một fanpage đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân tình.

Trên đời này có một kiểu người đi du lịch chỉ thích chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm, dưới đây chính là lí do nè! - Ảnh 1.

Nhìn đáng yêu mà nhỉ?!

Ai cũng nghĩ chụp ảnh mây trời thôi thì có gì mà thú vị, nhưng không, bạn sẽ phải thay đổi khi xem bộ ảnh đáng yêu này. Chỉ bằng một vài nét vẽ đơn giản nhưng rất hợp lí và sáng tạo, bạn sẽ có những tấm hình xinh xắn như thế này rồi đây. Này nhé, đủ mọi thể loại hình thù luôn nha:

Trên đời này có một kiểu người đi du lịch chỉ thích chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm, dưới đây chính là lí do nè! - Ảnh 2.

Chủ nhân của bộ ảnh này đúng là sáng tạo quá đi mất!

Chỉ sau một thời gian ngắn được chia sẻ, bộ ảnh đã nhận được hơn 1,5k lượt thích, gần 3,5k lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận bày tỏ sự thích thú của cư dân mạng. Nhìn chung, ai cũng dành nhiều lời khen cho sự sáng tạo và đáng yêu của chủ nhân bộ ảnh.

Trên đời này có một kiểu người đi du lịch chỉ thích chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm, dưới đây chính là lí do nè! - Ảnh 3.

Cưng quá nè!

Trên đời này có một kiểu người đi du lịch chỉ thích chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm, dưới đây chính là lí do nè! - Ảnh 4.

Gấu mẹ gấu con nối đuôi nhau nè!

Hồng Hạnh: "Đáng yêu quá đi!".

Nguyễn Thu Trang: "Mình cũng thích chụp mây trời kiểu này lắm nè. Mai mốt vẽ thêm mấy hình thù đáng yêu thế này nữa chắc sẽ nhiều like nè".

Khánh Lê: "Trông cưng quá. Nhìn cứ liên tưởng đến mấy cái bánh cookies ấy".

Mỹ Ngọc: "Lâu lâu đổi style chụp ảnh cưng thế này cũng thích nè".

Trên đời này có một kiểu người đi du lịch chỉ thích chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm, dưới đây chính là lí do nè! - Ảnh 5.
Trên đời này có một kiểu người đi du lịch chỉ thích chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm, dưới đây chính là lí do nè! - Ảnh 6.
Trên đời này có một kiểu người đi du lịch chỉ thích chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm, dưới đây chính là lí do nè! - Ảnh 7.
Trên đời này có một kiểu người đi du lịch chỉ thích chụp mây trời nhưng vẫn được dân tình like và share ầm ầm, dưới đây chính là lí do nè! - Ảnh 8.

Bạn nghĩ sao về những bức ảnh này? Nếu muốn "đổi gió" một chút trong việc chụp choẹt khi đi du lịch thì lưu ngay về máy nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm