Trên đời luôn có 1 kiểu người "ăn uống quần quật" như Bích Phương: cứ phải ăn đã thì mới có sức tập tành được chứ!

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 24/02/2020

Chịu khó vào bếp nên ngày ngày Bích Phương đều làm ra những mâm cơm cực kỳ hấp dẫn.

Cho hỏi cô nàng nào chăm chỉ nấu nướng và đảm đang nhất nhì showbiz? Không kể ra tên Bích Phương thì thiếu sót quá lớn đấy nhé!

Tiếng lành đồn xa, tiếng xa đồn xa mãi, ai mà chẳng biết cô nàng Bích Phương rất chăm chỉ nấu ăn, lại còn nấu ngon, lại còn trình bày đẹp. Mỗi bữa cơm nhà của Bích Phương luôn đa dạng các món, đầy đủ các thể loại canh, mặn, xào các kiểu. Điểm đặc biệt nhất chính là sự hấp dẫn của mâm cơm mà chỉ cần nhìn hình thôi thì ai cũng muốn được ăn. Riêng về hương vị thì khỏi phải nói rồi, bởi không tự nhiên mà các anh chị em bạn bè luôn chịu khó qua nhà bác Phương để ăn chực.

Mỗi bữa cơm nhà mà Bích Phương làm đều cực kỳ hấp dẫn.

Thế nhưng chịu khó ăn uống thế, liệu Bích Phương sẽ giữ dáng kiểu gì nhỉ? 

Điều đó đã được tiết lộ ngay trong mâm cơm mà cô nàng đăng tải gần đây nhất. Khi được thúc giục "đi tập đi", Bích Phương lập tức trả lời: "Ăn mới có sức tập". Thế nên vẫn cứ "ăn uống quần quật" thế này đây này!

Trên đời luôn có 1 kiểu người ăn uống quần quật như Bích Phương: cứ phải ăn đã thì mới có sức tập tành được chứ! - Ảnh 2.

Quả nhiên, luôn có những cô nàng như Bích Phương: muốn giữ dáng nhưng vẫn không cưỡng lại trước đồ ăn. Bác Phương nói chí phải, muốn tập thì cũng phải có sức chứ, cứ phải ăn cái đã! 

Nói thế chứ, chăm chỉ ăn uống nhưng cũng phải chăm chỉ tập luyện lắm thì mới có được vóc dáng thon thả như Bích Phương thế này chứ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm