Kiểu ăn bánh chưng là trend từ năm ngoái nhưng Bích Phương vẫn lăng xê nhiệt tình Tết này: Thật sự đỉnh lắm mọi người ơi!

Anna, Theo Helino 08:22 28/01/2020

Không chỉ Bích Phương, nhiều sao Việt cũng gợi ý kiểu ăn bánh chưng rán này lắm nhé.

Bánh chưng rán là món quen thuộc của ngày Tết, độ phổ biến thì phải thuộc top 1, 2. Bánh chưng rán lên thì bao giờ cũng dễ ăn hơn, lại còn có thể biến tấu, sáng tạo nhiều kiểu. Đặc biệt, từ Tết 2019, cư dân mạng và nhà nhà đã mách nhau bí quyết rán bánh chưng bằng… nước lọc. Thành quả bất ngờ lắm đó!

Cách làm cực dễ: chuẩn bị một chiếc chảo chống dính, cho bánh chưng và lượng nước vừa đủ, rồi vừa nhấn, vừa dàn đều. Thành quả sẽ cho ra phần bánh chưng rán giòn, mềm mà lại có hình tròn theo khuôn chảo. Có thể ăn không phần bánh, hoặc là chế biến, thêm topping để thành “pizza bánh chưng”.

Kiểu ăn bánh chưng là trend từ năm ngoái nhưng Bích Phương vẫn lăng xê nhiệt tình Tết này: Thật sự đỉnh lắm mọi người ơi! - Ảnh 1.

Bạn có thể dễ dàng tìm hướng dẫn làm bánh chưng rán bằng nước lọc với 3 giây Google.

“Pizza bánh chưng” - giải quyết các món ăn thừa ngày Tết nhanh chóng dù món này hơi béo...

Dù là trend từ 2019, nhưng đến Tết 2020, phương pháp rán bánh chưng này vẫn được tận dụng, còn phổ biến hơn trước. Mới đây, nữ ca sĩ Bích Phương cũng đã đăng tải story khuyên mọi người rán bánh chưng bằng nước lọc.

Kiểu ăn bánh chưng là trend từ năm ngoái nhưng Bích Phương vẫn lăng xê nhiệt tình Tết này: Thật sự đỉnh lắm mọi người ơi! - Ảnh 3.

Cách này vừa dễ ăn hơn, lại đỡ dầu mỡ, giảm béo cho món bánh chưng. Bích Phương phải thốt lên: “Thật sự đỉnh lắm!”.

Kiểu ăn bánh chưng là trend từ năm ngoái nhưng Bích Phương vẫn lăng xê nhiệt tình Tết này: Thật sự đỉnh lắm mọi người ơi! - Ảnh 4.

Ngoài Bích Phương, cũng có Nguyễn Trần Trung Quân, Châu Bùi, Giang Ơi… áp dụng cách rán bánh chưng này. Đáng để thử đó chứ nhỉ?!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm