Trẻ em vây kín xin chữ ký Sơn Tùng

xuân ánh, Theo phụ nữ việt nam 09:46 23/10/2022

Sơn Tùng đã có chuyến đi từ thiện tới Trung tâm Phục hồi Chức năng Người khuyết tật.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã có hoạt động từ thiện tại Trung tâm Phục hồi Chức năng Người khuyết tật Thụy An. Anh cùng với ekip đã đến ghé thăm các trẻ em có hoàn cảnh không may mắn và gửi những phần quà cũng như giao lưu với mọi người.

Trước sự ghé thăm của chàng ca sĩ nổi tiếng, những trẻ em có mặt tại trung tâm cũng rất thích thú, liên tục hỏi xin chữ ký của Sơn Tùng. Hành động từ Sơn Tùng và ekip đã nhận được nhiều lời khen của khán giả trong đó có Hoa hậu H'Hen Niê. Nàng Hậu để lại lời nhắn "Yêu quá" trước hành động đẹp này.

Chia sẻ về chuyến từ thiện của mình, Sơn Tùng nói: "Một ngày thật là tuyệt vời của M-TP TEAM cùng V.E.O đã có mặt tại Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Người Khuyết Tật Thụy An. Cảm ơn trung tâm Thụy An đã tạo điều kiện cho M-TP Entertainment có cơ hội được đến đây chia sẻ, thăm hỏi và lan tỏa những sự tích cực đến với những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Cầu chúc những điều tuyệt vời đến với quý thầy cô, quý cán bộ của trung tâm cùng các bé. Mong rằng mọi người sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe và giữ trong tim những nụ cười thật tươi nhé!".

Trẻ em vây kín xin chữ ký Sơn Tùng - Ảnh 2.

Sơn Tùng trong chuyến từ thiện mới nhất

Trẻ em vây kín xin chữ ký Sơn Tùng - Ảnh 3.
Trẻ em vây kín xin chữ ký Sơn Tùng - Ảnh 4.
Trẻ em vây kín xin chữ ký Sơn Tùng - Ảnh 5.
Trẻ em vây kín xin chữ ký Sơn Tùng - Ảnh 6.
Trẻ em vây kín xin chữ ký Sơn Tùng - Ảnh 7.

Nam ca sĩ thoải mái giao lưu cùng những trẻ em có hoàn cảnh không may mắn

Hoạt động từ thiện của Sơn Tùng diễn ra sau khi các thành viên M-TP Entertainment lần lượt rời đi như Kay Trần, Onion, Ben Phạm,... Nam ca sĩ còn vướng ồn ào vì MV có phân cảnh chưa được xử lý khéo léo, phải gỡ bỏ khỏi YouTube. Có thể nói, thời gian qua là khoảng thời gian không mấy suôn sẻ với Sơn Tùng nói riêng và M-TP Entertainment nói chung. Sau loạt ồn ào, hiện tại, Sơn Tùng đang chuẩn bị cho ra mắt dự án âm nhạc mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14