Trễ 4 ngày rồi BTS mới đu trend Cá tháng tư ở Grammy: Tưởng "act cool" như phim hành động hóa ra chỉ là... một cú lừa!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/04/2022

Hóa ra giây phút cool ngầu giữa V & Jungkook trên sân khấu của BTS chỉ là diễn thôi ư?

Tuy chỉ có một phần trình diễn ngắn tại lễ trao giải Grammy ngày 4/4 nhưng sân khấu của BTS lại có rất nhiều điểm đặc sắc để bàn tới, nhất là phần intro khoe thần thái cực chất.

Không ít fan đã sốt xình xịch trước cảnh V ghé tai thì thầm với Olivia, nhưng cảnh quay ngay sau đó khi V tung card rồi Jungkook bắt gọn trong tay đầy điều nghệ cũng khiến ARMY xuýt xoa không ngớt vì quá ngầu.

Trễ 4 ngày rồi BTS mới đu trend Cá tháng tư ở Grammy: Tưởng act cool như phim hành động hóa ra chỉ là... một cú lừa! - Ảnh 2.

Phân cảnh điệu nghệ kẻ tung người bắt, act cool như phim điện ảnh của Jungkook và V

Như người ta vẫn thường nói "nghệ thuật là ánh trăng lừa dối", V vẫn tung, Jungkook vẫn bắt nhưng tấm card hai người cầm không phải là một. Card V ném thì rơi xuống đất, còn card của Jungkook vốn dĩ cầm sẵn trên tay. Sự thật hai người diễn vẫn rất đỉnh nhưng mà là... "diễn sâu".

Trễ 4 ngày rồi BTS mới đu trend Cá tháng tư ở Grammy: Tưởng act cool như phim hành động hóa ra chỉ là... một cú lừa! - Ảnh 3.

Pha hợp tác này của Vkook cũng màu mè quá đi

Nhưng đáng nói hơn nữa là tài kể chuyện cứ như thật, kẻ tung người hứng của mấy anh em nhà này. Trong phần livestream trò chuyện cùng fan sau lễ trao giải, khi được các anh liên tục khen ngợi: "Anh thật sự thích cảnh bắt lấy cái card lắm. Cảnh đó công nhận mấy đứa làm tốt ghê!". Jungkook đã khảng khái nhận luôn: "Cảnh đó không phải là dàn dựng đâu. Em thật sự đã bắt được tấm thẻ từ anh Taehyung đó".

Xong rồi còn có Suga nhiệt tình nêm mắm dặm muối: "Hai đứa thực sự đã luyện tập qua một khe cửa nhỏ. Cứ như thế này người ném người bắt qua cái khe cửa phòng khách sạn! Lúc mà cách ly ấy!". Đúng là "nhóm nhạc K-Pop quốc tế ánh mặt trời cầu vồng cổng USB truyền thống tôm hùm trung tâm gây xúc động mạnh" BTS có khác, kể chuyện ghê quá, xém chút nữa là tin thật luôn rồi.

Trễ 4 ngày rồi BTS mới đu trend Cá tháng tư ở Grammy: Tưởng act cool như phim hành động hóa ra chỉ là... một cú lừa! - Ảnh 4.

Câu chuyện BTS kể rất chi là thật trân luôn, chắc mấy anh chàng ở giờ Mỹ lệch pha nên giờ này vẫn còn đang muốn đu trend Cá tháng tư

Trễ 4 ngày rồi BTS mới đu trend Cá tháng tư ở Grammy: Tưởng act cool như phim hành động hóa ra chỉ là... một cú lừa! - Ảnh 5.

Ai cũng hăng say kể truyện hùng hổ, thuyết phục lắm nhưng biểu cảm của Jimin đã bán đứng tất cả, anh chàng cứ phải nhịn cười mãi chắc trong lòng đang cảm thán mấy người này xạo ghê

Trễ 4 ngày rồi BTS mới đu trend Cá tháng tư ở Grammy: Tưởng act cool như phim hành động hóa ra chỉ là... một cú lừa! - Ảnh 6.

Mà thôi idol đã nói gì thì cứ tin vậy thôi, tình yêu đã định sẵn là mù quáng mà

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/tre-4-ngay-roi-bts-moi-du-trend-ca-thang-tu-o-grammy-tuong-act-cool-nhu-phim-hanh-dong-hoa-ra-chi-la-mot-cu-lua-20220404171627218.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày