Trâu "điên" lao vào công ty húc người

HƯƠNG CHI, Theo Tiền phong 15:51 19/12/2020

Một con trâu lao vào công ty khiến hàng chục công nhân phải bỏ chạy tán loạn. Sau khi húc người và máy móc, con trâu bị người dân đánh chết giao cho công an xử lý.

Vụ việc xảy ra vào trưa nay (19/12) tại Công ty Vision vina thuộc phường Thái Hoà, TX. Tân Uyên, Bình Dương. Thời điểm trên, hàng chục công nhân đang làm việc tại công ty nhưng ra ngoài sân giải lao thì một con trâu có dấu hiệu bất thường bất ngờ lao vào trong công ty.

Trâu điên lao vào công ty húc người - Ảnh 1.

Trâu lao vào công ty

Lúc này, con trâu chạy khắp công ty khiến công nhân bỏ chạy tán loạn. Một công nhân cầm xẻng lao vô đánh con trâu, bị trâu húc trúng nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Sau đó, con trâu tiếp tục lao vào trong nhà kho. Lúc này, một công nhân đang lái máy nâng đã dùng máy này để chống lại con trâu khiến con trâu chết ngay sau đó.

Trâu điên lao vào công ty húc người - Ảnh 2.

Trâu húc vào xe nâng hàng trong công ty

Chiều cùng ngày, UBND phường Thái Hòa, TX. Tân Uyên đã phát loa thông báo tìm người chủ sở hữu một con trâu "điên" xông vào công ty quậy phá.

Hiện con trâu đã bị đánh chết nên lực lượng chức năng địa phương đang tiến hành giám định trị giá tài sản cho tới khi tìm được chủ trâu sẽ tiến hành các bước xử lý theo quy định của pháp luật.

Trâu điên lao vào công ty húc người - Ảnh 3.
Trâu điên lao vào công ty húc người - Ảnh 4.

Trâu húc vào một công nhân

Trâu điên lao vào công ty húc người - Ảnh 5.

Trâu bị đánh chết

Clip trâu húc người 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày