Trào lưu “Trao tay - Trao yêu thương” tạo sức hút lớn trong giới trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/12/2019

Trào lưu mới "Trao tay - Trao yêu thương" đổ bộ mạng xã hội, cộng đồng mạng đua nhau làm từ thiện giúp đỡ sinh viên nghèo.

Các bạn trẻ luôn có một sức hút khó cưỡng với những hoạt động vui chơi mang tính xã hội, nay vừa được "nắm tay" thể hiện sự gắn kết bạn bè, đồng nghiệp lại còn có thể cùng nhau làm từ thiện, gây quỹ giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, "Trao tay - trao yêu thương" được xem là "thỏi nam châm" thu hút được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của giới trẻ.

Chỉ cần gõ từ khóa "Trao tay trao yêu thương" hoặc "Give me your hand", ta sẽ tìm được vô vàn kết quả với những clip vô cùng thú vị về hoạt động nắm tay người khác. Trào lưu này bắt đầu từ sự kiện gây Quỹ Khuyến Học giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo của Edutalk - Nền tảng kết nối học viên và giảng viên yêu thích. Với mỗi lượt post hợp lệ với nội dung "Nắm Tay" và kêu gọi bạn bè cùng tham gia, Edutalk sẽ giúp bạn ủng hộ 10.000đ vào Quỹ Khuyến Học. Không những thế, các bạn được tag ở bài post sẽ được tặng 1 khóa học Educoach - Học cùng gia sư. Với lợi thế về công nghệ cùng đội ngũ đối tác lên tới 1000+ đối tác là gia sư, giảng viên được kiểm định chất lượng đầu vào theo bộ tiêu chuẩn của Edutalk. Đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm lý tưởng cho các bạn HSSV trong việc học và ôn thi với những điểm thực sự ưu việt.

Trào lưu “Trao tay - Trao yêu thương” tạo sức hút lớn trong giới trẻ - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng đồng loạt đăng tải những clip với nội dung "Give me your hand"

Ngoài sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các bạn trẻ, sự kiện còn được sự đồng hành và ủng hộ của các trung tâm tiếng Anh là đối tác của Edutalk: The Book Garden, Worldlink, UniLanguage, Amate English, Pareto, ITD, Lepoca.

Trào lưu “Trao tay - Trao yêu thương” tạo sức hút lớn trong giới trẻ - Ảnh 3.
Trào lưu “Trao tay - Trao yêu thương” tạo sức hút lớn trong giới trẻ - Ảnh 4.

Tổng số tiền và học bổng đến từ các trung tâm lên đến 200 triệu đồng.

Sau khi sự kiện kết thúc, ban tổ chức sẽ thống kê lại tổng số video clip tham gia thử thách và tiền, học bổng từ các trung tâm. Dự tính, lễ trao học bổng sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 với mong muốn đem đến cái Tết ấm no cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên cả nước. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/Edutalk.edu.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm