Trao lại đồng hồ trị giá gần 1 tỷ cho hành khách để quên ở sân bay

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 12/03/2020

Trong lúc soi chiếu an ninh ở sân bay Đà Nẵng, 1 người đàn ông nước ngoài đã làm thất lạc chiếc đồng hồ hiệu Ulysse Nardin trị giá gần 1 tỷ đồng và sau đó được lực lượng chức năng trao trả lại.

Sáng 12/3, trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng cho biết, vừa trao lại đồng hồ của ông Adnin Musa (quốc tịch Brunei, thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN) để quên ở sân bay.

Trước đó, khoảng 10 giờ sáng 11/3, ông Adnin Musa ra sân bay Đà Nẵng để lên chuyến bay VN121 đi TP HCM.

Trao lại đồng hồ trị giá gần 1 tỷ cho hành khách để quên ở sân bay - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ trị giá gần 1 tỷ đồng mà vị khách bỏ quên lại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Khi đến TP HCM, người này phát hiện mình để quên chiếc đồng hồ hiệu Ulysse Nardin trị giá khoảng 40.000 USD (tương đương gần 1 tỷ), khi làm thủ tục soi chiếu an ninh, nên người này đã nhờ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng liên hệ với an ninh sân bay và Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được thông tin, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng đã vào cuộc xác minh và tìm thấy chiếc đồng hồ này bị mắc vào khe của hệ thống soi chiếu.

"Đây là đồng hồ thương hiệu đắt tiền, trị giá khoảng 40.000 USD", ông Hà Hữu Hoàng, Phó GĐ trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng, thông tin.

Trao lại đồng hồ trị giá gần 1 tỷ cho hành khách để quên ở sân bay - Ảnh 2.

An ninh sân bay bàn giao chiếc đồng hồ cho bà Hong Ju Khee chiều 11/3.

Ngay sau đó, trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng đã trao tài sản cho bà Hong Ju Khee - PGĐ điều hành ASEAN BAC, đang có mặt ở Đà Nẵng nhận giúp.

Được biết, ông Adnin Musa là quan chức cấp cao của Brunei. Trước đó, sáng 10/3, ông này đến Đà Nẵng tham dự cuộc họp tham vấn giữa Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và các Bộ trưởng ASEAN, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chủ trì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm