Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa: Tài xế container "số nhọ" đánh lái tránh xe khách dừng đột ngột lại đâm ngay vào container ngược chiều

Cuns, Theo Helino 21:25 06/10/2019

Đang chạy với tốc độ cao thì chiếc xe khách phía trước đột ngột dừng lại, tài xế chiếc container do quá bất ngờ đã phải đánh lái sang trái để tránh va chạm. Thế nhưng trong một ngày đen đủi, tai nạn vẫn xảy ra với chiếc xe này.

Diễn biến tình huống tai nạn từ camera hành trình gắn trên chiếc container "đen đủi" sau đó được chính tài xế chia sẻ lên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Đánh lái tránh xe khách phía trước dừng đột ngột, 2 container đấu đầu

Theo đó, khi chiếc container do nam tài xế điều khiển đang chạy với tốc độ khá nhanh thì bất ngờ chiếc xe khách (BKS Hải Phòng, chuyên tuyến Hải Phòng - Nam Định) chạy ngay phía trước đột ngột dừng lại mà không bật đèn cảnh báo. Do quá bất ngờ không thể xử lý gì hơn, tài xế container liền vội đánh lái sang bên trái để tránh khỏi va chạm.

Tuy nhiên "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa", khi tưởng rằng đã thoát nạn thì đúng lúc này, một chiếc container khác (màu cam) chạy theo hướng ngược lại lao tới với tốc độ cao. Hậu quả không thể tránh khỏi, chiếc container "đen đủi" tông thẳng vào mạn trái cabin chiếc xe của đồng nghiệp.

Rất may, theo chia sẻ của tài xế thì vụ tai nạn đã không để lại thiệt hại về người. Tuy nhiên, cả 2 chiếc container đều bị hư hỏng ở phần đầu.

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa: Tài xế container số nhọ đánh lái tránh xe khách dừng đột ngột lại đâm ngay vào container ngược chiều - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự theo dõi và nhận về nhiều bình luận từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng, lỗi dẫn tới tai nạn không của riêng ai, mà thuộc về cả 2 tài xế xe khách và container.

"Chiếc xe khách đùng cái dừng khựng lại thế thì chạy sau khó lòng xử lý kịp. Tuy nhiên, mình nghĩ tài xế container chạy phía sau cũng có một phần lỗi bởi đã không giữ khoảng cách an toàn. May là không có ai bị sao", tài khoản U. P. bình luận.

"Mấy xe khách đường dài hay có kiểu dừng đột ngột như thế để bắt khách lắm. Thế nên thường thì tôi cứ thấy xe khách là chủ động giữ khoảng cách xa xa một chút cho chắc", bạn K. H. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm