Tranh thủ như bà bầu Rihanna: Chỉ dặm phấn giữa giờ ở Super Bowl mà đem về 132 tỷ đồng

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 20:49 16/02/2023

Màn trình diễn của Rihanna tại Super Bowl đã khiến mạng xã hội chao đảo.

Vào ngày 13/2 vừa qua, Rihanna đã khiến mạng xã hội rung chuyển với màn biểu diễn tại Super Bowl. Không chỉ khoe bụng bầu con thứ 2 sau 6 năm không trình diễn, nữ ca sĩ đình đám còn gây sốt với màn dặm lại phấn ngay trên sân khấu. Đương nhiên, hộp phấn cô sử dụng thuộc thương hiệu "cây nhà lá vườn" Fenty Beauty.

Super Bowl là sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ, từng giây, từng phút tại đây đều đáng giá hàng triệu đô la. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Launchmetrics ghi nhận hành động dặm phấn của Rihanna đã đem về 5,6 triệu đô la (132 tỷ đồng) giá trị tác động truyền thông chỉ trong 12 tiếng cho thương hiệu Fenty Beauty. Thậm chí, màn trình diễn này cũng giúp thu về 2,6 triệu đô la (61 tỷ đồng) doanh thu cho thương hiệu Savage x Fenty. Lượt đề cập đến từ khóa "Fenty" đã tăng đến 717% trên Twitter và TikTok.

Tranh thủ như bà bầu Rihanna: Chỉ dặm phấn giữa giờ ở Super Bowl mà đem về 132 tỷ đồng - Ảnh 2.

Chỉ với động tác dặm phấn,...

Tranh thủ như bà bầu Rihanna: Chỉ dặm phấn giữa giờ ở Super Bowl mà đem về 132 tỷ đồng - Ảnh 3.

Rihanna đã đem về 5,6 triệu đô la (132 tỷ đồng) giá trị tác động truyền thông chỉ trong 12 tiếng cho thương hiệu Fenty Beauty

Fenty Beauty là thương hiệu mỹ phẩm được Rihanna thành lập vào năm 2017. Nữ ca sĩ tập trung vào công việc kinh doanh nên không ra album mới và đi diễn, khiến fan đùa rằng cô mải bán "kem trộn" nên quên đi ca hát. Fenty Beauty giờ đây đã trở thành 1 trong những "ông lớn" trong thị trường mỹ phẩm, đem về cho nữ ca sĩ hàng tỷ đô la.

Tranh thủ như bà bầu Rihanna: Chỉ dặm phấn giữa giờ ở Super Bowl mà đem về 132 tỷ đồng - Ảnh 4.

Những năm gần đây, Rihanna không ra album mới và đi diễn. Cô tập trung phát triển thương hiệu Fenty Beauty...

Tranh thủ như bà bầu Rihanna: Chỉ dặm phấn giữa giờ ở Super Bowl mà đem về 132 tỷ đồng - Ảnh 5.

... và Savage x Fenty

Nguồn: Launchmetrics

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày