Tranh cãi việc Hòa Minzy bị ARMY tố "hám fame", như fan cuồng vì vào tận hậu trường theo BTS tại lễ trao giải

Jjangseokie, Theo Helino 23:33 30/08/2018

Hành động vào tận hậu trường theo nghệ sĩ, lại chụp ảnh đăng lên Instagram của nữ ca sĩ Hòa Minzy bị nhiều fan Kpop "ném đá" kịch liệt.

Tối ngày 30/8, lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn tại Hàn. Hậu buổi lễ, sự việc khiến cộng đồng mạng Việt "dậy sóng" không phải là về vấn đề giải thưởng, mà lại xoay quanh một người tưởng như chẳng liên quan gì đến Soribada, đó chính là Hòa Minzy - nữ ca sĩ trẻ không ít lần bày tỏ lòng hâm mộ với nhóm nhạc Kpop BTS.

Cụ thể, Hòa Minzy có được tấm thẻ vào hậu trường (khu vực phòng chờ của nghệ sĩ). Nhiều fan của BTS không khỏi "ngứa mắt" trước đặc quyền này của cô nàng. Họ cho rằng cô dùng mối quan hệ để được gặp riêng BTS, làm phiền các nam thần tượng trong lúc nghỉ ngơi. Không ít cư dân mạng còn dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích Hòa Minzy như "hám danh", "mặt dày", "hành động như fan cuồng"... Tuy nhiên số khác lại cho rằng, một số ARMY đang lên án Hòa Minzy một cách vô lý.

Tranh cãi việc Hòa Minzy bị ARMY tố hám fame, như fan cuồng vì vào tận hậu trường theo BTS tại lễ trao giải - Ảnh 1.

Một fanpage của BTS có gần 100.000 lượt thích đăng bài công khai chỉ trích Hòa Minzy

Tranh cãi việc Hòa Minzy bị ARMY tố hám fame, như fan cuồng vì vào tận hậu trường theo BTS tại lễ trao giải - Ảnh 2.

Đa số các bình luận đều cho rằng nữ ca sĩ có hành động không đúng mực

Hòa Minzy bị ARMY tố

Hình ảnh được chủ nhân hit "Rời Bỏ" đăng lên Instagram cá nhân khoe sở hữu tấm thẻ backstage thường dành cho nhân viên của sự kiện

Tranh cãi việc Hòa Minzy bị ARMY tố hám fame, như fan cuồng vì vào tận hậu trường theo BTS tại lễ trao giải - Ảnh 4.

Hình ảnh được fan cắt ra từ clip cho thấy đúng là Hòa Minzy đã vào khu vực phòng chờ của nghệ sĩ

Bên cạnh các ý kiến chỉ trích, cũng có nhiều fan BTS bênh vực cho hành động của Hòa Minzy, cho rằng chưa chắc nữ ca sĩ đã làm phiền đến BTS. Họ cũng cho rằng thật ra với tư cách là một người hâm mộ "ruột" của nhóm, việc nữ ca sĩ luôn cố gắng gần thần tượng không có gì khó hiểu.

Ngay sau khi bị ARMY chỉ trích mạnh mẽ trên mạng xã hội, Hòa Minzy đã đăng tải bài viết rất dài, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt. Cô cũng tuyên bố khóa Facebook để tập trung làm việc sau lùm xùm này.

Tranh cãi việc Hòa Minzy bị ARMY tố hám fame, như fan cuồng vì vào tận hậu trường theo BTS tại lễ trao giải - Ảnh 5.

Sau khi hứng chịu nhiều chỉ trích, Hoà Minzy đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng fan của BTS.

Nguồn: Twitter, Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày