Tranh cãi về màn thử dụng cụ ép hoa quả bằng tay đang gây sốt "giới" nội trợ với một cái kết rất khó tả

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 29/05/2020

Quả nhiên, để làm được kết quả như trên mạng quảng cáo không phải chuyện đơn giản, ít nhất là với dụng cụ ép hoa quả này.

Sau hàng loạt dụng cụ nhà bếp như máy đánh trứng, dụng cụ tự làm bánh cuốn tại nhà... tạo nên cơn sốt thì thời gian gần đây, nhiều người trong "giới" nội trợ còn quan tâm cả tới dụng cụ tự ép trái cây. Chưa rõ đa số mọi người đánh giá thế nào về dụng cụ này nhưng mới đây, một thử nghiệm dụng cụ này với cái kết dở khóc dở cười đã khiến cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, theo đúng như hướng dẫn, chủ nhân dùng dụng cụ để ép đu đủ thì nhận được một cái kết rất... khó tả.

(Nguồn: Linh Nhat).

Bên cạnh những ý kiến cho rằng "may mà chưa mua", "đúng là quảng cáo trên mạng", có rất nhiều người đã nhanh chóng "giải oan" cho dụng cụ này:

- H. Ân: Ép cam, chanh, táo, bưởi, nho... chứ ai đâu ép đu đủ trời.

P. T. Huyền: Kia là đu đủ hả, đu đủ sao ép được. Những thứ mọng nước nhiều mới ép ra được chứ như cam, bưởi, dưa hấu chứ. Chọn quả khác có nước nhiều ép kết quả sẽ khác thôi.

Gấu Ng.: Coi trên mạng thấy này để vắt nước cam, chanh mà.

Lim V.: Đã mua rồi cái này hay phết.

Hiện tại, cả những người dùng thử vẫn đưa ra các ý kiến trái ngược nhau về dụng cụ này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm