Tranh cãi top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất 2019: Triệu Lệ Dĩnh thua mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật", Dương Mịch đâu rồi?

Beaver, Theo Helino 20:58 29/12/2019

Bảng xếp hạng "10 nữ diễn viên được yêu thích nhất năm 2019" đã được công bố với những cái tên đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Trịnh Sảng, Cúc Tịnh Y,…

Gần đây, Weibo đã tổ chức hoạt động bình chọn "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" năm 2019 và hiện tại, sau nửa tháng cạnh tranh, danh sách Top 10 đã được chính thức công bố. Ngay từ khi cuộc bình chọn mới bắt đầu, Dương Tử đã vững vàng tại ngôi vị quán quân, theo sau mỹ nhân "Cá Mật Hầm Mực" là những cái tên đình đám lần lượt là Cúc Tịnh YTrịnh SảngTriệu Lệ DĩnhTrương Dung DungChâu Vũ ĐồngBạch LộcTrương Tuyết NghênhQuách Hiểu ĐìnhDương Siêu Việt

Trong khi các mỹ nhân khác có lượt vote khá ổn định thì "Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y lại gây tranh cãi khi đột ngột nhảy lên vị trí á quân trong ngày cuối cùng của cuộc bình chọn. 

Tranh cãi top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất 2019: Triệu Lệ Dĩnh thua mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật, Dương Mịch đâu rồi? - Ảnh 1.

Dương Tử trở thành "Nữ diễn viên được yêu thích nhất 2019" với chiến thắng áp đảo.

Tranh cãi top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất 2019: Triệu Lệ Dĩnh thua mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật, Dương Mịch đâu rồi? - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y đã có 1 bước nhảy lớn, từ vị trí thứ 5 lên vị trí Á quân chỉ trong ngày cuối của cuộc bầu chọn.

Tranh cãi top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất 2019: Triệu Lệ Dĩnh thua mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật, Dương Mịch đâu rồi? - Ảnh 3.

Trịnh Sảng và Triệu Lệ Dĩnh đã có 1 cuộc cạnh tranh gay gắt và cuối cùng là chiến thắng suýt soát của "Nữ hoàng thanh xuân" họ Trịnh.

Tranh cãi top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất 2019: Triệu Lệ Dĩnh thua mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật, Dương Mịch đâu rồi? - Ảnh 4.

Trương Dung Dung và Châu Vũ Đồng có lượt tăng vote ổn định và lần lượt chiếm vị trí thứ 5 và thứ 6 trong bảng xếp hạng. Có thể nói rằng, 2 mỹ nhân này đã rất may mắn bởi lẽ khi mới bắt đầu cuộc bình chọn, họ đều không có thứ hạng cao.

Tranh cãi top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất 2019: Triệu Lệ Dĩnh thua mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật, Dương Mịch đâu rồi? - Ảnh 5.

Bạch Lộc và Trương Tuyết Nghênh - 2 ngôi sao trẻ tài năng của Cbiz đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Tranh cãi top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất 2019: Triệu Lệ Dĩnh thua mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật, Dương Mịch đâu rồi? - Ảnh 6.

Ngôi sao nhí Quách Hiểu Đình và "Mỹ nhân bất tài" Dương Siêu Việt "chốt sổ" danh sách. Trong đó, Dương Siêu Việt gây khó hiểu khi phải nỗ lực để bảo vệ vị trí thứ 10. Ngay từ đầu cuộc bình chọn, mỹ nhân này đã có thứ hạng khá cao nhưng lại dần dần tuột hạng và suýt rớt khỏi BXH

Ngoài ra, còn 1 điều đáng nói là những cái tên quen thuộc trong các bảng xếp hạng như Dương MịchĐịch Lệ Nhiệt BaAngela BabyĐường Yên… lại mất hút trong danh sách này. Trong khi đó, những nhân tố mới của làng giải trí Hoa gữ lại "vượt mặt" đàn chị, trở thành những sao nữ được yêu thích nhất trong năm.

Tranh cãi top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất 2019: Triệu Lệ Dĩnh thua mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật, Dương Mịch đâu rồi? - Ảnh 7.

Dương Mịch, Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba vắng bóng dù rằng đều là những mỹ nhân đình đám

Nguồn: baidu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm