Tranh cãi nảy lửa phát ngôn để con "đi lên từ bàn tay trắng" của Lý Hải, bà xã vội giải thích cụ thể cách dạy dỗ 4 nhóc tỳ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 28/04/2021

Lý Hải và Minh Hà là bố mẹ bỉm trong gia đình đông con nhất nhì Vbiz, cách dạy 4 nhóc tỳ của cặp đôi gây tò mò.

Ở tuổi 53, Lý Hải đang là bố của 4 nhóc tỳ (bao gồm 2 bé trai và 2 bé gái), gia đình của nam diễn viên là 1 trong những nhà đông con nhất nhì Vbiz. Chính vì lý do này, bí quyết dạy các con trong hào môn của Lý Hải và Minh Hà được các bố mẹ bỉm sữa quan tâm.

Cho đến gần đây, Lý Hải đã tiết lộ rằng anh không nuông chiều mà cho con đi lên từ 2 bàn tay trắng. Ngay lập tức, nhiều người tán thành quan điểm trên nhưng không ít ý kiến cho rằng các con của Lý Hải có bố mẹ đều là người nổi tiếng trong showbiz, giàu có nức tiếng nên không thể nào xây dựng tương lai từ "tay trắng" được. Thậm chí, có nhiều người còn chia sẻ rằng các con của Lý Hải đã "ngậm thìa vàng" từ nhỏ nên ít nhiều cũng sẽ phụ thuộc vào quyền lực của bố mẹ sau này. Chính vì những lý do này, 1 bộ phận netizen không tán đồng với phát ngôn của nam diễn viên.

Tranh cãi nảy lửa phát ngôn để con đi lên từ bàn tay trắng của Lý Hải, bà xã vội giải thích cụ thể cách dạy dỗ 4 nhóc tỳ - Ảnh 2.

Ông bố 4 con Lý Hải gây tranh cãi khi nói sẽ cho các con đi lên từ 2 bàn tay trắng

Giữa lúc khán giả đang "khẩu chiến", mẹ bỉm Minh Hà đã đích thân lên tiếng gỡ rối cho chồng, cô cho biết ý của Lý Hải là muốn dạy các con "tự lực cánh sinh", không dựa vào gia thế, bố mẹ. 

Đồng thời, để làm rõ hơn, Minh Hà còn chia sẻ cách cô dạy 4 nhóc tỳ: "Các con được nuôi dạy bình thường, đi học trường công lập, phải phụ ba mẹ làm việc nhà và giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó chỉ là quan điểm của anh nuôi dạy con mình không có ý áp đặt cho ai. Mỗi người đều có quyền tự quyết định cuộc sống của mình".

Tranh cãi nảy lửa phát ngôn để con đi lên từ bàn tay trắng của Lý Hải, bà xã vội giải thích cụ thể cách dạy dỗ 4 nhóc tỳ - Ảnh 3.

Minh Hà lên tiếng nói rõ chia sẻ của chồng và tiết lộ bí quyết nuôi dạy các con nhỏ trong gia đình hào môn

Trước đó, đích thân Lý Hải từng có chia sẻ về chuyện nuôi dạy các nhóc tỳ như sau: "Tôi không gò bó mà để con phát triển tự nhiên. Nó thích mặc gì cho mặc đó, thích ăn gì ăn cái đó. Tôi không có kiểu, món mình thích lại bắt con ăn theo. Thấy con hàng xóm giỏi toán cũng bắt con mình học toán trong khi năng khiếu của nó là văn. Chính vì thế, chuyện dạy dỗ con cái nhà tôi rất nhẹ nhõm, không có gì nặng đầu".

Tranh cãi nảy lửa phát ngôn để con đi lên từ bàn tay trắng của Lý Hải, bà xã vội giải thích cụ thể cách dạy dỗ 4 nhóc tỳ - Ảnh 4.

Trong mỗi dịp sinh nhật, các con nhà Lý Hải - Minh Hà được tổ chức rất đơn giản chứ không xa hoa, cầu kỳ như những em bé trong gia đình có bố mẹ nổi tiếng khác

Tranh cãi nảy lửa phát ngôn để con đi lên từ bàn tay trắng của Lý Hải, bà xã vội giải thích cụ thể cách dạy dỗ 4 nhóc tỳ - Ảnh 5.

Vợ chồng nam diễn viên cho các con phát triển tự nhiên, thậm chí bé sau sẽ mặc lại quần áo của anh, chị để tiết kiệm chi phí

Tranh cãi nảy lửa phát ngôn để con đi lên từ bàn tay trắng của Lý Hải, bà xã vội giải thích cụ thể cách dạy dỗ 4 nhóc tỳ - Ảnh 6.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng, các con sẽ được Lý Hải và Minh Hà đưa đi nghỉ mát sang chảnh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm