Tranh cãi nảy lửa BTS bị đối xử như vũ công phụ họa trên sân khấu Grammy 2020: Ý kiến của netizen gây chú ý, liệu có quá đáng?

Quang Nguyễn, Theo Helino 06:53 26/01/2020

Thông tin cho rằng BTS chỉ làm nền trong màn biểu diễn với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus tại Grammy 2020 đang gây nên nhiều tranh cãi gay gắt.

Mới đây, một clip ghi lại buổi tổng duyệt phần biểu diễn kết hợp của BTS tại lễ trao giải Grammy bỗng nhiên bị lộ ra ngoài. Đáng nói, dù là tiết mục hát chung với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus nhưng 7 chàng trai nhà Big Hit lại phải lùi về phía sau để nhường mọi spotlight cho 2 ngôi sao thế giới. Thậm chí, BTS chỉ được xuất hiện vỏn vẹn vài giây ngắn ngủi. Các fan cho rằng BTS đang bị đối xử bất công, trông các anh chẳng khác gì vũ công phụ họa mặc dù cũng là nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới.

Sự việc này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao và gây nên những ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Số đông người hâm mộ cho rằng BTS là nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trong thời gian qua, lại còn là đại diện đầu tiên của Hàn Quốc được Ban tổ chức mời tham gia biểu diễn nên việc nhóm chỉ "làm nền" là không thỏa đáng. Mặt khác, cũng không ít ý kiến phản bác rằng BTS góp mặt trong tiết mục này chỉ với tư cách là khách mời trong một ca khúc của chính Lil Nas X và thành công nhờ Billy Ray Cyrus, chính vì vậy mà vai trò của BTS trong tiết mục này là không lớn, xuất hiện như vậy là điều dễ hiểu.

Clip buổi tổng duyệt tiết mục kết hợp của BTS với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus bị lộ ra ngoài.

Tranh cãi việc BTS chỉ là vũ công phụ họa trong màn biểu diễn với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus: Người đồng tình, kẻ phẫn nộ - Ảnh 2.

Các ý kiến cho rằng vai trò của BTS trong bài hát là không nhiều, nên việc chỉ "làm nền" là điều dễ hiểu.

Tranh cãi việc BTS chỉ là vũ công phụ họa trong màn biểu diễn với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus: Người đồng tình, kẻ phẫn nộ - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến không đồng tình với sự sắp xếp của Ban tổ chức

Tranh cãi việc BTS chỉ là vũ công phụ họa trong màn biểu diễn với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus: Người đồng tình, kẻ phẫn nộ - Ảnh 4.

BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử được tham gia biểu diễn tại Grammy.

Tranh cãi việc BTS chỉ là vũ công phụ họa trong màn biểu diễn với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus: Người đồng tình, kẻ phẫn nộ - Ảnh 5.

7 anh chàng sẽ có một sân khấu kết hợp với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm