Tranh cãi MV comeback của TWICE: Vnet chê ngang phè, Knet lại khen nhạc chill?

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 10/06/2021

MV Alcohol-Free đánh dấu sự trở lại của TWICE nhận được nhiều ý kiến trái chiều: Người chê không thấm nổi nhạc, người lại khen xuất sắc.

Ngày 9/6, gà cưng nhà JYP chính thức comeback với mini album thứ 10 mang tên Taste Of Love bằng MV mở đường đậm chất summer vibes Alcohol-Free. Như mọi khi, sự trở lại của TWICE đã nhanh chóng leo lên top trending và nhận được nhiều sự quan tâm của fan Kpop sau vài giờ công chiếu trên YouTube.

MV Alcohol-Free - TWICE

9 cô gái TWICE đã mãn nhãn người hâm hộ trước một mùa hè rực rỡ, sôi động và cực chill trong lần trở lại này. Phần nhạc dance mang đầy năng lượng trẻ trung, tươi tắn kết hợp cùng "nội dung" cực kì xinh đẹp, MV Alcohol-Free chính là ly cocktail mát lạnh, ngọt ngào xua tan cái nóng của mùa hè này.

TWICE mang đến một mùa hè rực rỡ, sôi động và cực chill trong lần trở lại này

Trước sự comeback của TWICE, nhiều fan Kpop ở Việt Nam có chung suy nghĩ: MV đẹp mà nhạc thì ngang phè. Có vẻ như lần này, phần hình ảnh trong MV đã ăn đứt phần nhạc, khiến cho mọi bình luận đều hướng về nhan sắc tươi trẻ của các cô gái TWICE. Tuy nhiên, các ý kiến từ Vnet cho rằng JYP chính là lý do khiến bài hát lần này khó nghe như vậy:

- MV cứ phải nói là siêu đẹp, nhưng nhạc mình nghe cứ kiểu bị chưa tới lắm. Coi teaser cứ nghĩ phần điệp khúc còn ở phía sau nhưng ai dè chỉ đến đó thôi. Nói chung nghe tạm ổn.

- Nghe nhạc ngang ngang, MV thì như mượn lại bối cảnh đợt Dance The Night Away với More&More. Nhưng lần này được cái make up với quần áo oke.

- Năn nỉ JYP đừng làm nhạc cho TWICE nữa. 1 Signal còn chưa đủ hay sao

- Dở quá vậy? Trời ơi JYP đừng tham gia sản xuất nhạc nữa.

- Xinh thôi chứ nhạc ngang hơn con cua nó bò.

- Xin lỗi TWICE nhưng mà dở quá, ngang còn hơn Signal. Cảm giác như sợ mấy em hát lên không nổi hay gì mà ra cái nhạc không một đoạn catchy nào thế này.

Tranh cãi MV comeback của TWICE: Vnet chê ngang phè, Knet lại khen nhạc chill? - Ảnh 3.

Vnet tích cực bàn luận về MV của TWICE

Trái với Vnet, có vẻ như Netizen Hàn lại ít gay gắt hơn trong sự trở lại này của TWICE. Khán giả quê nhà dành những phản hồi tích cực trước sự xinh đẹp của 9 cô gái và giai điệu tươi tắn của Alcohol-Free. Dù vẫn có những ý kiến chê bai, nhưng nhìn chung phía Knet cho thấy sự hài lòng trước phiên bản Dance The Night Away 2 này:

- Thực sự ghét Park Jinyoung nhưng bài này hay bất ngờ nha.

- Hay quá nên không còn nghĩ là nhạc của JYP cơ. Một bài hát rất chill.

- Dance The Night Away 2... Dance The Night Away hay tới mức tôi còn nghi ngờ không biết họ có cho ra được một bài hát tương tự không, nhưng Alcohol-Free đã làm rất tốt.

- Nhạc hay MV đỉnh nè. Mấy chị cũng xinh ngất ngây con gà tây nữa.

- Thích việc bài này rất chill. Cắm tai nghe vào mà phiêu theo điệu nhạc thì hết nấc.

- Bài này hay nhất từ trước đến giờ, mê Dance The Night Away nhưng bài này còn đỉnh hơn nữa.

- Ớ, có mỗi tôi là thấy bình thường à? Phải cố lắm mới nghe hết bài được ấy.

- Có phải vì tôi cứ mong ngóng một Dance The Night Away 2 không mà bài này tệ quá trời. Nhạc chậm cũng được thôi nhưng sao chậm tới mức nhàm chán, nghe xong trôi tuột qua tai đi ra ngoài luôn...

- Ở đây đang troll hay sao ấy nhỉ? Có phải mình tôi thấy nhạc như dở người không? Ai chưa nghe mà đọc comment ở đây lại cứ tưởng hay như một Dance The Night Away 2 nữa cơ. Thứ duy nhất giống nhau là concept, còn lại sai quá sai.

Tranh cãi MV comeback của TWICE: Vnet chê ngang phè, Knet lại khen nhạc chill? - Ảnh 4.

Người khen, kẻ chê bài mới của TWICE nhưng không ai phủ nhận "nội dung" cực đẹp của MV

Nguồn: Facebook, theqoo - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Tranh cãi MV comeback của TWICE: Vnet chê ngang phè, Knet lại khen nhạc chill? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm