Tranh cãi một bộ phận fan BTS tràn vào "tấn công" Instagram James Corden, bài đăng tưởng niệm người qua đời cũng không tha!

Nhật Nguyên, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 25/09/2021

James Corden đã bị một bộ phận fan BTS quá khích "tấn công" trên tất cả các nền tảng MXH.

Mới đây, cả thế giới không khỏi tiếc thương khi người bạn đời đồng tính của NTK danh tiếng Tom Ford - Richard Buckley qua đời, kết thúc mối tình 35 năm đáng ngưỡng mộ. Nhiều người nổi tiếng tại Hollywood đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Tom Ford và bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của Richard Buckley. Nam MC nổi tiếng James Corden cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, phía bên dưới bài đăng của James Corden với hình ảnh người quá cố, đông đảo fan BTS đã tràn vào "tấn công", để lại loạt bình luận giận dữ. Chuyện gì đã xảy ra?

Tranh cãi một bộ phận fan BTS tràn vào tấn công Instagram James Corden, bài đăng tưởng niệm người qua đời cũng không tha! - Ảnh 1.

Bài đăng James Corden tưởng niệm người bạn đời quá cố của Tom Ford, nhưng phần bình luận lại ngập tràn "gạch đá" từ fan BTS

Cụ thể, cách đây ít ngày,  James Corden đã bị fan BTS "ném đá" với phát ngôn của anh trên chương trình The Late Late Show With James Corden. Theo đó, không ít người hâm mộ BTS cho rằng nam MC nổi tiếng hài hước này đã "mỉa mai" boygroup cũng như cộng đồng người hâm mộ của họ về màn xuất hiện vừa qua tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.

Fan BTS cho rằng James Corden đang có ý "cà khịa" boygroup và cho rằng việc họ xuất hiện ở Đại Hội đồng LHQ chỉ là do có quá đông người hâm mộ, làm các lãnh đạo thế giới "dè chừng" chứ không phải đến từ ảnh hưởng tích cực lẫn cống hiến của nhóm. 

Tranh cãi một bộ phận fan BTS tràn vào tấn công Instagram James Corden, bài đăng tưởng niệm người qua đời cũng không tha! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, fan BTS nhiều người cảm thấy bị xúc phạm khi cho rằng James Corden đánh giá fandom của họ chỉ toàn là các thiếu niên 15 tuổi mà thôi. Nhiều người hâm mộ cũng cho rằng James Corden cách đây chưa lâu còn mời BTS về show của anh nhưng giờ đây lại nói những lời tiêu cực về nhóm như vậy trên sóng truyền hình. 

Hashtag về James Corden cũng đã lên top trending khi fan BTS đồng loạt kêu gọi nam MC phải xin lỗi nhóm nhạc. Các tài khoản MXH của James Corden tất nhiên không thể tránh khỏi cuộc "tấn công" từ những fan BTS quá khích. Tuy nhiên, nhiều người cũng bênh vực James Corden và cho rằng việc anh "cà khịa" như thế hoàn toàn mang tính giải trí, không hề có ý xấu và đó cũng là phong cách dẫn show của nam MC đình đám.

Tranh cãi một bộ phận fan BTS tràn vào tấn công Instagram James Corden, bài đăng tưởng niệm người qua đời cũng không tha! - Ảnh 4.

James Corden đã từng mời BTS đến tham dự show của anh cách đây chưa lâu

Trở lại bài đăng tưởng niệm Richard Buckley mới nhất trên trang Instagram của James Corden, không khó để thấy dưới phần bình luận của bài đăng trên, fan BTS đã "tổng tấn công" nam MC bằng nhiều ngôn từ tiêu cực. 

Một số bình luận tương đối "văn minh" có thể kể đến: "Thực ra tôi 20 rồi và ông nên hiểu ARMY 15 tuổi là những người hâm mộ tuyệt nhất thế giới. Không đùa đâu. Cẩn thận miệng mồm", "Vâng rất tiếc cho ông. BTS không cần loại người như vậy", "Thực sự thất vọng, ghét luôn!", "Nghiêm túc đó hả James, tôi trông chờ từ ông nhiều hơn như thế!". 

Ngoài ra là các lời khá tục tĩu, các icon thể hiện cảm xúc tiêu cực nhắm trực tiếp đến James Corden. Việc một bộ phận fan BTS "tấn công" James Corden sau câu đùa trên sóng truyền hình vốn đã gây tranh cãi, thế nên việc một bộ phận fan quá khích để lại bình luận tiêu cực dưới bài đăng tưởng niệm một người quá cố là điều khó có thể chấp nhận.

Tranh cãi một bộ phận fan BTS tràn vào tấn công Instagram James Corden, bài đăng tưởng niệm người qua đời cũng không tha! - Ảnh 5.
Tranh cãi một bộ phận fan BTS tràn vào tấn công Instagram James Corden, bài đăng tưởng niệm người qua đời cũng không tha! - Ảnh 6.

Đứng trước làn sóng phẫn nộ của một bộ phận fan BTS quá khích, những người hâm mộ ôn hòa hơn đã ra sức kêu gọi giữ bình tĩnh, không nên bày tỏ thái độ thiếu tôn trọng dưới bài đăng tưởng niệm một người đã khuất. Người hâm mộ cũng chỉ ra bình luận tiêu cực dưới những bài đăng mang tính nghiêm trang như thế này chỉ khiến người ngoài nghĩ xấu thêm về cộng đồng ARMY mà thôi.

Một số bình luận có thể kể đến như: "Rất tiếc về sự ra đi của người bạn này", "Mọi người dừng lại đi!", "ARMY! Dừng nói về BTS trong post này đi, cái này là về người đã khuất mà! Đừng tỏ thái độ thiếu tôn trọng như vậy. Tôi biết ai cũng tổn thương vì những gì đã xảy ra nhưng đây không phải là nơi để bình luận kiểu như vậy, hãy tôn trọng nào!", "Mọi người dừng bình luận lại đi, cái này về người đã qua đời mà! Hãy tỏ sự tôn trọng và có gì thì bình luận ở các post khác, chừa bài này ra!".

Tranh cãi một bộ phận fan BTS tràn vào tấn công Instagram James Corden, bài đăng tưởng niệm người qua đời cũng không tha! - Ảnh 7.

Các bình luận khác kêu gọi ARMY giữ bình tĩnh và văn minh

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm