Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:21 21/06/2021

Bên cạnh Thái Từ Khôn hay Chu Khiết Quỳnh liên tục được quay cận cảnh, những góc quay của Angela Baby có hình ảnh khác biệt hơn hẳn.

Angela Baby đã gắn bó với show truyền hình Keep Running, Brothers được 6 năm. Có thể nói, chính nhờ show này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh có vươn lên trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Trung. Gắn bó bền bỉ như vậy, Baby là nhân vật không thể thay thế, cũng là thành viên được hội anh em dành nhiều ưu ái.

Vậy nhưng, mới đây, cuộc khẩu chiến xung quanh việc Angela Baby nhận biệt đãi bất ngờ dấy lên trên MXH. Nguyên nhân là bởi trong phần chơi hút nước ngọt, ống kính máy quay chỉ tập trung quay cận cảnh các ngôi sao khác như Thái Từ Khôn, Chu Khiết Quỳnh, còn hoàn toàn quay Angela Baby ở góc xa. Có ý kiến cho rằng, Angela Baby cố tình chơi không nhiệt tình, sợ tăng cân nên không dám uống nước ngọt có ga.

Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân? - Ảnh 2.

Phiên chơi của Angela Baby liên tục được quay ở góc độ xa

Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân? - Ảnh 3.

Trong khi đó, tới phiên các thành viên khác, ống kính lại quay sát rạt tới từng chi tiết

Trong làng giải trí, nhiều nghệ sĩ từng vướng nghi vấn giả vờ ăn uống để tránh tình trạng bị tăng cân. Chính vì vậy mà các ngôi sao liên tục bị lên án là không thành thật, "làm màu".

Tuy nhiên, một vài blogger khác đã cố tình zoom cận mặt Angela Baby và phát hiện ra sự thật. Angela Baby quả thực có uống soda và cô chơi rất nhiệt tình, tuy nhiên nếu nhìn kỹ sẽ thấy gương mặt nữ diễn viên lộ rất nhiều nếp nhăn kém xinh. Để bảo vệ hình ảnh của Baby, các đạo diễn đã chọn góc quay khéo hơn, tránh cho việc Baby bị công kích.

Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân? - Ảnh 4.
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân? - Ảnh 5.

Có thể thấy, Angela Baby đang là nhân vật rất dễ hút thị phi và nhận nhiều chỉ trích từ công chúng. Hành động của nhà đài hay của bất cứ ai khác cũng bị quy chụp là do Baby chủ đích làm. Chính vì vậy, nhiều lần Baby chịu tiếng oan mà không thể giải thích được.

Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân? - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm