Tranh cãi khí chất của Địch Lệ Nhiệt Ba bên siêu mẫu Ming Xi: Dễ thương hay vẫn "chạy dài" trước đàn chị nổi tiếng?

Nhã An, Theo Helino 19:09 22/09/2019

Địch Lệ Nhiệt Ba được cho rằng chỉ xinh đẹp hơn Ming Xi nhưng thần thái lại không sánh bằng.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt BaMing Xi đã có dịp hợp tác với nhau trong 1 clip quảng cáo của nhãn hàng. Màn so sánh thần thái, khí chất của 2 ngôi sao trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, bởi trong khi Nhiệt Ba là diễn viên phim truyền hình thì Ming Xi là siêu mẫu hàng đầu Trung Quốc, từng sải bước trên những sàn catwalk nổi tiếng thế giới, đặc biệt quen mặt với show Victoria's Secret.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ming Xi quảng cáo cho 1 thương hiệu

Nhiều người nhận định, Địch Lệ Nhiệt Ba trong loạt clip này rất dễ thương, tuy nhiên nếu so sánh với Ming Xi, thần thái của cô vẫn chưa thực sự có thể sánh bằng.

Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba

Những phân cảnh soi cận thần thái của nàng Địch Béo

Và thần thái của Ming Xi

Tranh cãi khí chất của Địch Lệ Nhiệt Ba bên siêu mẫu Ming Xi: Dễ thương hay vẫn chạy dài trước đàn chị nổi tiếng? - Ảnh 8.
Tranh cãi khí chất của Địch Lệ Nhiệt Ba bên siêu mẫu Ming Xi: Dễ thương hay vẫn chạy dài trước đàn chị nổi tiếng? - Ảnh 9.

Bình luận trên trang Weibo như sau: "Không thể phủ nhận Nhiệt Ba xinh đẹp nhưng nếu đứng cạnh Ming Xi thì vẫn kém cạnh", "Tôi thấy ổn đó chứ", "Cả 2 đều rất xinh đẹp", "Ming Xi thắng thế", "So nhan sắc thì có thể Nhiệt Ba thắng, còn khí chất thì thua Ming Xi",...

Tranh cãi khí chất của Địch Lệ Nhiệt Ba bên siêu mẫu Ming Xi: Dễ thương hay vẫn chạy dài trước đàn chị nổi tiếng? - Ảnh 10.

Hình ảnh "nhá hàng" của nhãn hàng chụp Địch Lệ Nhiệt Ba và Ming Xi

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, khí chất của Địch Lệ Nhiệt Ba như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14