Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô?

Nhã An, Theo Helino 13:00 14/09/2019

Rất nhiều hình ảnh chứng minh những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Cổ Lực Na Trát đẹp ná thở bên cạnh đồng nghiệp, nhưng nhiều người đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Vy,... lại có phần kém sắc hơn hẳn.

Sự kiện showbiz không chỉ là nơi quy tụ dàn mỹ nhân đình đám mà còn là nơi cuộc chiến nhan sắc gay gắt giữa các người đẹp hàng đầu được diễn ra. Làng giải trí Hoa ngữ không hề thiếu những cuộc đua tranh sắc đẹp của loạt mỹ nhân hàng đầu. Có những minh tinh dù đẹp long lanh không tì vết khi đứng 1 mình, nhưng bất ngờ lại nhạt nhoà, kém sắc khi chung khung hình cùng nữ đồng nghiệp khác.

Phạm Băng Băng có lẽ là ví dụ điển hình nhất của sắc đẹp hạng A Cbiz. Trong rất nhiều sự kiện, nữ hoàng họ Phạm nổi bật hoàn toàn dù chỉ là ảnh chụp vô tình. Ngược lại, Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân 9X đình đám nhất hiện nay với vẻ đẹp lai Tây nhưng hoá ra lại có vô số khoảnh khắc bị dìm hàng đến thảm hại. Sẽ còn rất nhiều cái tên khác khiến công chúng sẽ phải bất ngờ như Cổ Lực Na Trát, Âu Dương Na Na, Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Triệu Vy,...

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 1.

Một bức ảnh "lướt qua" của Angela Baby và Phạm Băng Băng được chụp từ nhiều năm trước. Trong khi bà xã Angela Baby gây thất vọng với chiếc cằm bị nghi vấn thẩm mỹ thì Phạm Băng Băng đẹp nổi bật hơn cả với làn da trắng sứ như búp bê, suối tóc bồng bềnh óng ả

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 2.

Trong hình ảnh chụp chung với Thư Kỳ, Phạm Băng Băng cũng lấn lướt không kém với gương mặt thon gọn, làn da trắng nổi bật, phong thái đúng chuẩn "nữ thần Cbiz" bên cạnh Thư Kỳ tạo dáng có chút "lỗi thời"

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 3.

Hình ảnh nổi tiếng của Phạm Băng Băng bên Châu Tấn. Thần thái đài các, sang chảnh của nàng "Võ Mị Nương" như biến Châu Tấn trở thành "người dìu đỡ" cô tại bậc tam cấp

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng hoàn toàn áp đảo đàn chị Chương Tử di bởi chiều cao, nhan sắc, làn da và độ nổi bật

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 5.

Một trường hợp khác chính là Cổ Lực Na Trát và Âu Dương Na Na. Ai cũng ngỡ Na Na xinh đẹp không góc chết, hoá ra góc nghiêng lại là điểm yếu của cô nàng

Tám chuyện rôm rả với đàn chị, Na Na không hề hay biết có cuộc so sánh ngầm trên mạng xã hội, chỉ ra cô nàng có góc nghiêng mặt "bẹt", không có đường nét sắc sảo, sống mũi cao và gương mặt Vline giống như Na Trát

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 7.

Một bức ảnh chup chung hiếm hoi giữa 2 mỹ nhân Tân Cương. Trong khi Na Trát sắc sảo, xinh đẹp và cực kỳ nổi bật thì do Nhiệt Ba trông lại khá bình thường, kém nổi bật. Nhiều fan cho rằng, bức ảnh này còn bị ảnh hưởng bởi góc chụp, ánh sáng,...

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 8.

Trong sự kiện tuyên truyền phim "Tru Tiên" cách đây 2 năm, ảnh gốc không chỉnh sửa của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh được đưa ra. Trong khi nàng "Sam Sam" gây ấn tượng với gương mặt nhỏ và biểu cảm đáng yêu, thì Dương Tử bị chê là mặt to "chù ụ", bắp chân cũng thô hơn đàn chị ngồi kế bên

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 9.

Một bức ảnh "dìm hàng" Địch Lệ Nhiệt Ba thảm hại. Làn da chảy xệ, kém săn chắc và già nua của cô nàng hoàn toàn kém cạnh Angela Baby trẻ trung, ngọt ngào.

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 10.

Trong bức hình khác, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng kém thế hơn hẳn đàn chị Dương Mịch về độ trẻ trung, rạng rỡ và Quách Bích Đình hiền hoà, mang nét lai Tây. Thậm chí cô nàng chỉ giống như 1 fangirl được chụp chung cùng 2 thần tượng

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 11.

Ở sự kiện có sự hội ngộ chung, đàn chị Dương Mịch xinh đẹp ngút ngàn nhờ gương mặt trẻ trung và ngọt ngào, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ kém sắc hơn hẳn

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 12.

Bức ản hiếm hoi "Tứ tiểu Hoa đán" của Cbiz gây bão. Dương Mịch trở nên nổi bật nhờ vẻ đẹp trong trẻo, dễ thương, tuy nhiên Angela Baby gương mặt có phần "biến dạng", kém thanh thoát. Nghê Ni và Lưu Thi Thi vẫn xinh đẹp ngút ngàn

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 13.

Bức ảnh chụp chung hiếm hoi của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y và Quan Hiểu Đồng. Bạn gái Luhan được khen nức nở bởi gương mặt xinh xắn, chiếc đầm tôn lên bờ vai dịu dàng, trong khi đó Cúc Tịnh Y lại mờ nhạt và thiếu khí chất

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 14.

Trong khi đó, tại tiệc đám cưới của Lâm Tâm Như, bộ ba "Hoàn Châu" đã có hình ảnh chụp chung gây bão. Trong khi Lâm Tâm Như có phần già dặn, lộ nếp nhăn thì Phạm Băng Băng lại rạng rỡ hơn hẳn nhờ kiểu tóc tết lệch. Tuy nhiên, xuất sắc nhất có thể kế đến Triệu Vy với sự trẻ trung bất ngờ

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 15.

Vậy mà, ở bức ảnh khác, cô nàng lại hoàn toàn kém thế Lâm Tâm Như, một phần vì lớp trang điểm nhạt nhoà và màu son kém tươi tắn

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 16.

Ở hình ảnh khác, Lý Băng Băng lại thắng thế cả 2 đồng nghiệp, Phạm Băng Băng bị dìm vì kiểu tóc còn Triệu Vy lại lỡ "cá tính quá đà"

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 17.

Với tấm hình chụp chung này, mỹ nhân "hút mắt" nhất là Lưu Diệc Phi với vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng, trong khi đó Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng có phần hơi "dừ"

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 18.

Bức ảnh chụp chung của 3 mỹ nhân Đường Yên, Lưu Diệc Phi và Trương Lương Dĩnh. Có thể thấy đây là màn đọ sắc gay gắt nhất khi cả ba đều vô cùng xinh đẹp, chẳng ai chịu kém ai

Khoảnh khắc vàng mỹ nhân Cbiz chung khung hình: Phạm Băng Băng áp đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra không như tung hô? - Ảnh 19.

Bức ảnh có từ rất lâu của Lưu Diệc Phi và "mỹ nhân ngực khủng" Liễu Nham với người đẹp Ngô Ánh Khiết. Lưu Diệc Phi hoàn toàn thắng thế áp đảo 2 đồng nghiệp còn lại nhờ làn da trắng sứ, chiều cao nổi bật và khí chất ngút ngàn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm