Tranh cãi khả năng nói tiếng Anh của Cổ Lực Na Trát tại MAMA: Thảm hoạ hay cố tình "làm màu" trước công chúng?

Nhã An, Theo Helino 06:15 05/12/2019

Nhiều người cho rằng, Cổ Lực Na Trát đã "quá gồng" khi cố gắng thể hiện khả năng nói tiếng Anh.

Sự kiện lễ trao giải âm nhạc MAMA 2019 tại Hàn Quốc ngày hôm qua (4/12) gây sốt nhờ sự xuất hiện của Cổ Lực Na Trát - nữ thần sắc đẹp nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Ngay từ khi dạo bước tại thảm đỏ, Na Trát đã gây choáng bởi nhan sắc đỉnh cao cùng thần thái rạng ngời. Theo thông tin, Na Trát tới MAMA 2019 với vai trò người xướng giải thưởng.

Xinh đẹp và thần thái là vậy, vậy nhưng Na Trát đang là cái tên nóng nhất trên top tìm kiếm mạng xã hội Weibo thời điểm này vì 1 clip gây tranh cãi. Khi lên sân khấu xướng danh giải thưởng "Best Dance Performance Solo" dành cho Chungha, Na Trát đã thể hiện khả năng tiếng Anh. Cách phát âm của mỹ nhân Tân Cương này hiện đang bị chê là quá "làm màu", thậm chí nhiều người còn chê bai thẳng thắn khả năng tiếng Anh của Na Trát là "thảm hoạ".

Tranh cãi khả năng nói tiếng Anh của Cổ Lực Na Trát tại MAMA: Thảm hoạ hay cố tình làm màu trước công chúng? - Ảnh 1.

Cổ Lực Na Trát tại thảm đỏ MAMA

Cổ Lực Na Trát thể hiện khả năng nói tiếng Anh tại sân khấu MAMA

Trên tài khoản của Sina Weibo, nhiều bình luận về cách phát âm của Na Trát như sau: "Giọng điệu quá", "Làm màu quá đi mất, đã thế phát âm chưa thật sự chuẩn", "Ngữ khí kỳ quặc làm sao", "Một từ thôi: Thảm hoạ", "Lần một tôi nghe không hiểu, lần 2 tôi quyết định tắt âm thanh để tập trung ngắm cô ấy", "Nghe mới gượng gạo làm sao", "Tôi thấy cô ấy phát âm cũng được, chỉ là kéo dài giọng quá nên nghe hơi kỳ thôi, có lẽ cô ấy khá run", "Vẫn cần luyện nhiều hơn nữa",...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, khả năng nói tiếng Anh của Na Trát như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Sina Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm