Tranh cãi dữ dội mỹ nhân aespa giống "vợ 45" thị phi Ham So Won ngỡ ngàng: Idol mới nổi nhà SM và Hoa hậu Hàn Quốc như bản sao?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 06/08/2021

Theo nhiều người, nhan sắc của thành viên aespa giống hệt Ham So Won của 20 năm trước.

Thời gian đầu ra mắt, Giselle là 1 trong những thành viên aespa gây tranh cãi nhất về nhan sắc. Nhiều netizen cho rằng khi đặt giữa "vườn bông" nhà SM thì nhan sắc của aespa nói chung và Giselle nói riêng quá khác chuẩn mực. Thậm chí, cô còn bị nghi "dao kéo" do ảnh quá khứ quá khác biệt.

Gần đây, nhan sắc Giselle lại tiếp tục gây tranh cãi trong cộng đồng netizen. Trên mạng xã hội, Knet đang bàn tán sôi nổi về chủ đề mang tên "Giselle (aespa) trông giống Ham So Won". Ngay lập tức, xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là tranh cãi về việc so sánh nhan sắc thành viên aespa và "vợ 45" thị phi.

Giselle được cho là có gương mặt giống "vợ 45" Ham So Won

Dân mạng cho rằng Ham So Won và Giselle giống nhau nhất ở đôi mắt và sống mũi cao thẳng

Đến góc nghiêng cũng tương tự như nhau

Tranh cãi dữ dội mỹ nhân aespa giống vợ 45 thị phi Ham So Won ngỡ ngàng: Idol mới nổi nhà SM và Hoa hậu Hàn Quốc như bản sao? - Ảnh 5.

Dân mạng cho rằng khi tìm được kiểu tóc và cách trang điểm phù hợp, Giselle thăng hạng nhan sắc hẳn, không còn là thành viên mờ nhạt như trước kia. Nữ idol trông cá tính, phá cách và thần thái hơn hẳn

Tranh cãi dữ dội mỹ nhân aespa giống vợ 45 thị phi Ham So Won ngỡ ngàng: Idol mới nổi nhà SM và Hoa hậu Hàn Quốc như bản sao? - Ảnh 6.

Ham So Won sinh năm 1976 và ra mắt vào năm 1997 qua cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Trong khi làm việc tại thị trường giải trí Trung Quốc, cô đã gặp chồng hiện tại kém 18 tuổi và nổi lên nhờ cuộc tình đáng tuổi "mẹ con" này. Dù chênh lệch tới 18 tuổi song nhan sắc trẻ trung của cựu Hoa hậu khiến cặp đôi "vợ 45 chồng 27" vẫn rất đẹp đôi khi ở bên nhau

Phần lớn bình luận của netizen đều cho rằng cả 2 chỉ có vài nét hao hao chứ không hề giống hệt nhau và điểm chung của cả 2 là rất xinh đẹp dù ở lứa tuổi nào. Tuy nhiên, vẫn còn có 1 số ý kiến trái chiều dẫn đến tranh cãi, khiến chủ đề này ngày càng thu hút sự chú ý:

- Giselle trông giống Ham So Won của 20 năm trước.

- Nhan sắc Ham So Won trông rất hợp với lứa tuổi của cô ấy. Cô ấy thậm chí đã có 1 đứa con. Quan trọng nhất người ta từng là Hoa hậu Hàn Quốc đó.

- Tôi nghĩ Giselle chỉ giống Ham So Won một chút thôi.

- Tôi không nghĩ họ trông giống nhau. Cả 2 đều xinh đẹp theo cách riêng.

- Tôi không thấy họ giống nhau ở điểm nào.

- Giselle không giống Ham So Won mà giống idol khác.

- Không tính đến độ tuổi mà xét đường nét thì chẳng phải Ham So Won "ăn đứt" Giselle sao?

- 1 bên là idol mới nổi, bên kia là Hoa hậu Hàn Quốc. Đương nhiên kết quả cũng đã rõ rồi.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm