Tranh cãi diễn viên hạng A lộ clip nổi nóng, mắng sao nhí tại hậu trường quảng cáo

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 21/02/2022

Sau khi lộ clip, nam diễn viên hạng A này đã lên tiếng phản hồi trên MXH.

Làng giải trí Hoa ngữ ngày hôm nay xôn xao về 1 clip hậu trường của diễn viên đình đám Minh Đạo. Được biết, clip này do mẹ của diễn viên nhí quay và đăng tải trên MXH, tố mỹ nam Hoàng Tử Ếch có thái độ gay gắt, quát trẻ nhỏ ngay trên phim trường. Dù chỉ dài chưa đầy 1 phút song clip này hiện đang là chủ đề tranh cãi trên MXH.

Trong clip, Minh Đạo và diễn viên đàn chị Huỳnh Dịch cùng 3 diễn viên quần chúng khác (bao gồm 1 ngôi sao nhí có tên Quả Quả) đang quay clip quảng cáo, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả. Quả Quả ngồi trong lòng Huỳnh Dịch, có thái độ mất tập trung, liên tục ngoái đầu. Minh Đạo ngồi ngay bên cạnh có phần khó chịu, thấy diễn viên nhí nghịch ngợm liền nhìn chằm chằm vào bé. Sau đó, anh đứng dậy, ra khỏi chỗ ngồi và nói: "Khi nào nghịch xong thì chúng ta quay".

Sau khi clip được chia sẻ, trên MXH xuất hiện 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng Minh Đạo thiếu tinh tế, một bên lại hoàn toàn bênh vực nam diễn viên và cho rằng, sao nhí có phần nghịch ngợm, thái độ làm việc bất hợp tác. Một netizen bày tỏ: "Đây là công việc, anh ấy cũng có quyền khó chịu khi bị gây khó dễ, có 1 cảnh quay mà làm mãi không xong. Hơn nữa tôi thấy Minh Đạo nói chuyện khá nhỏ nhẹ, không có ý gay gắt".

Đồng thời, không ít netizen cho rằng, người cần chịu trách nhiệm ở đây chính là bà mẹ của sao nhí khi không bảo ban, dạy dỗ bé. Khi đăng clip, người này còn cố tình viết dòng nhắn gây hiểu lầm: "Minh Đạo tỏ thái độ gay gắt với diễn viên nhí khi cảm thấy lãng phí thời gian".

Tranh cãi diễn viên hạng A lộ clip nổi nóng, mắng sao nhí tại hậu trường quảng cáo - Ảnh 3.

Sau khi vụ việc gây ầm ĩ, Minh Đạo đã đăng bài chia sẻ đầu tiên giãi bày vụ việc: "Tôi không nhớ rõ chi tiết, chỉ nhớ là cách đây vài ngày có tham gia 1 dự án. Để hoàn thành công việc, tất cả đều phải chạy đua với thời gian, ai nấy đều mệt mỏi, kiệt quệ cả về sức khoẻ lẫn tinh thần, dẫn đến thái độ hợp tác với diễn viên nhỏ tuổi không đúng mực. Đáng lẽ tôi nên dùng từ ngữ hợp lý hơn. Tôi cũng vừa lên chức cha và đang học cách giao tiếp với trẻ nhỏ. Mong các bạn chỉ giáo".

Về phần mình, bà mẹ của sao nhí cũng đã xoá clip, đồng thời đứng ra xin lỗi Minh Đạo cùng netizen: "Tôi không ngờ khi đăng clip lên lại gây tranh cãi đến vậy. Ý định ban đầu của tôi chỉ là ghi lại những cảnh quay của con. Tôi nợ Minh Đạo 1 lời xin lỗi. Quả Quả vẫn cần học hỏi và trau dồi thêm nhiều điều, nhất là việc học tập. Vậy mà tôi lại làm ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên. Tôi thực sự cảm thấy có lỗi".

Tranh cãi diễn viên hạng A lộ clip nổi nóng, mắng sao nhí tại hậu trường quảng cáo - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu, Weibo

https://kenh14.vn/tranh-cai-dien-vien-hang-a-lo-clip-noi-nong-mang-sao-nhi-tai-hau-truong-quang-cao-20220221140616417.chn