Tranh cãi clip vợ cũ chỉ trích dàn sao Vbiz bênh vực NS Hoài Linh trước bà Phương Hằng: "Họ muốn nhấn chìm anh Linh thì đúng hơn"

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:14 19/05/2021

Chia sẻ mới nhất của người tự xưng là vợ NS Hoài Linh đã bùng nổ cuộc tranh luận lớn trên MXH.

Bất ngờ xuất hiện tự nhận là vợ nghệ sĩ Hoài Linh và liên tục có những phát ngôn gây sốt, Hà My đã khiến biến giữa nam danh hài và đại gia Phương Hằng thêm căng thẳng hơn bao giờ hết. Sau khi lên tiếng minh oan cho chồng và tuyên bố sẽ gặp vợ ông Dũng "lò vôi" vào 1 ngày không xa, Hà My đã gây "khẩu chiến" vì chỉ trích những đồng nghiệp, sao Việt lên tiếng bảo vệ, bênh vực hoặc có động thái lên qua đến sự việc của NS Hoài Linh và bà Phương Hằng.

Trong clip trên YouTube, Hà My cho biết nghệ sĩ Hoài Linh không phải là người đứng sau giật dây khiến dàn sao "chiến" với bà Phương Hằng. Đặc biệt, cô còn gây chú ý khi nhấn mạnh: "Giữa lúc sự việc đang gay cấn như thế mà các anh, chị nghệ sĩ lên tiếng là không thương anh Hoài Linh. Mọi người cứ muốn mọi thứ xáo trộn lên để tình hình căng thẳng và họ muốn nhấn chìm anh Hoài Linh thì đúng hơn".

Tranh cãi clip vợ cũ chỉ trích dàn sao Vbiz bênh vực NS Hoài Linh trước bà Phương Hằng: Họ muốn nhấn chìm anh Linh thì đúng hơn - Ảnh 2.

Hà My lên tiếng và cho rằng các nghệ sĩ đang hại NS Hoài Linh vì gây chiến với bà Phương Hằng

Clip: Người tự xưng là vợ NS Hoài Linh lên tiếng chỉ trích dàn sao Vbiz và bênh vực nam danh hài (Nguồn: Kênh YouTube Trai Úc)

Trong suốt những ngày qua, dàn nghệ sĩ như Minh Luân, Hứa Minh Đạt, Trang Trần, Trịnh Kim Chi,... từng nên tiếng bênh vực, bảo vệ và thể hiện sự tôn trọng, kính nể dành cho nghệ sĩ Hoài Linh. Việc Hà My chỉ trích giới nghệ sĩ khiến netizen phẫn nộ vì mục đích của các đàn em, đồng nghiệp chỉ đơn thuần là động viên tinh thần và thể hiện sự tin tưởng với NS Hoài Linh giữa biến căng chứ không tiêu cực như lời cô nói. Tuy nhiên, 1 bộ phận netizen tán thành ý kiến của Hà My vì cho rằng nếu không có nhiều celeb vào cuộc thì lùm xùm đã không rầm rộ đến mức này.

Toàn bộ chia sẻ của Hà My - người tự xưng là vợ NS Hoài Linh:

Tôi khẳng định anh Linh không liên quan gì đến việc ông Võ Hoàng Yên lừa gạt công chúng. Anh Linh im lặng không phải do thách thức cộng đồng hay gì hết. Hiện nay, trong showbiz ai thương ai, ai ghét ai khó đoán lắm. Tôi và anh Linh chưa công khai thôi nhưng chúng tôi đã trở về bên nhau như 2 người bạn đồng hành trong mấy năm nay. Tôi có đủ tư cách thay mặt anh Linh lên tiếng.

Từ nay về sau nếu có bất kì người nghệ sĩ nào lên tiếng thì chị hãy nghĩ đến anh Linh, tôi cam kết anh Linh không bao giờ kêu các nghệ sĩ làm như vậy. Tôi dám hứa với chị Hằng rồi một ngày gần đây nhất, tình cảm của chị và anh Linh sẽ hàn gắn. Tôi biết chị rất yêu mến Hoài Linh và Hoài Linh cũng vậy.

Những người nghệ sĩ kia họ không liên quan gì cả, anh Linh nói với tôi rằng không lâu nữa anh sẽ gặp chị Phương Hằng để giải bày chuyện liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Tôi nghĩ rằng anh Linh không liên quan vấn đề tiền bạc hay lừa gạt với ông Võ Hoàng Yên. Trong suốt thời gian qua chị Hằng cũng chưa bao giờ nói anh Linh lừa tiền chỉ là nhờ anh lên tiếng thôi.

Lý do Hoài Linh không lên tiếng là vì anh buồn, anh sợ nói ra sẽ bị công kích. Tôi nói ở đây không phải để nịnh mà tôi với tư cách vợ anh Linh lên tiếng. Từ nay về sau hay trước đó nữa, các nghệ sĩ đã lên tiếng thì phải nghĩ lại, nói ai thì nói rõ. Đừng theo ăn vụ của anh Linh và ông Võ Hoàng Yên mà công kích chị Phương Hằng nữa.

Nghệ sĩ nói không cần khán giả là không đúng vì tôi 3 đời làm nghệ thuật, những người nghệ sĩ lên công kích chị Hằng bây giờ chỉ là hậu bối của tôi. Với tư cách nghệ sĩ nói chuyện với nghệ sĩ, tôi mong các anh, các chị làm gì làm đừng ảnh hưởng đến người khác, nhất là người có tên có tuổi và danh dự như NS Hoài Linh. Mọi người tiếp tục phối hợp với nhau sẽ khiến cho chị Phương Hằng nghĩ rằng mọi người là 1 bè phái kết lại với nhau, do anh Linh sai khiến hay gì đó. Chồng tôi không sai nên tôi mới ủng hộ chị Hằng. Ở đây tôi không nói xạo hay dàn dựng kịch bản gì hết, tình cảm vợ chồng tôi tâm sự có sao nói vậy.

Giữa lúc sự việc đang gay cấn như thế mà các anh, chị nghệ sĩ lên tiếng là không thương anh Hoài Linh. Mọi người cứ muốn mọi thứ xáo trộn lên để tình hình căng thẳng và họ muốn nhấn chìm anh Hoài Linh thì đúng hơn.

Tôi chỉ muốn nói với Phương Hằng, từ nay về sau, ai đụng tới chị thì chị nói người đó chứ đừng đổ hết cho anh Linh. Anh Linh cũng rất là tội, anh sẽ gặp chị để nói chuyện cho dễ. Ở đây, tôi chỉ muốn đưa thông tin rằng anh Linh không sai thì anh mới gặp chị.

Tranh cãi clip vợ cũ chỉ trích dàn sao Vbiz bênh vực NS Hoài Linh trước bà Phương Hằng: Họ muốn nhấn chìm anh Linh thì đúng hơn - Ảnh 5.

Trước đó, Minh Luân từng lên tiếng bênh vực NS Hoài Linh giữa biến căng

Tranh cãi clip vợ cũ chỉ trích dàn sao Vbiz bênh vực NS Hoài Linh trước bà Phương Hằng: Họ muốn nhấn chìm anh Linh thì đúng hơn - Ảnh 6.

Hứa Minh Đạt cũng từng thể hiện niềm tin tuyệt đối dành cho nghệ sĩ Hoài Linh

Tranh cãi clip vợ cũ chỉ trích dàn sao Vbiz bênh vực NS Hoài Linh trước bà Phương Hằng: Họ muốn nhấn chìm anh Linh thì đúng hơn - Ảnh 7.

Hiện tại, dân tình rất trông chờ ngày NS Hoài Linh và bà Phương Hằng đối đáp để làm rõ thực hư những lùm xùm trong thời gian gần đây

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm