Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?

KayD, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 23/09/2021

Đoạn clip về lùm xùm từ thiện của Thuỷ Tiên đang gây xôn xao cộng đồng mạng đã có lời giải.

Lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ đang là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Thuỷ Tiên là cái tên được "réo gọi" nhiều nhất khi vướng vào ồn ào, bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Dù đã công khai 18.000 tờ sao kê cũng như xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam để chứng minh sự trong sạch, song nữ ca sĩ vẫn liên tiếp gặp sóng gió bủa vây xoay quanh câu chuyện này.

Tối ngày 22/9, MXH rầm rộ đoạn clip Thuỷ Tiên đi phát tiền từ thiện cho người dân trong đợt lũ vừa rồi. Theo nội dung clip, Thuỷ Tiên công bố trước toàn thể bà con sẽ phát mỗi người 5 triệu đồng, tuy nhiên netizen soi nữ ca sĩ chỉ đưa cho mỗi người 6 tờ 500 nghìn, tức 3 triệu đồng/người.

Clip rầm rộ trên MXH về việc Thuỷ Tiên thông báo phát tiền từ thiện mỗi người 5 triệu nhưng chỉ đưa đúng 3 triệu

Theo tìm hiểu, đoạn clip này được cắt ra từ livestream Thuỷ Tiên đi từ thiện ở một vùng khó khăn đợt lũ được cô đăng tải vào cuối tháng 10/2020. Ban đầu, đúng là Thuỷ Tiên công bố phát 5 triệu nhưng chỉ đưa mỗi người 3 triệu nhưng đến cuối livestream, nhận thấy sự nhầm lẫn nên nữ ca sĩ đã bù cho mỗi người thêm 2 triệu, đảm bảo đủ 5 triệu cho mỗi người như đã thông báo trước đó.

Trước nhiều luồng ý kiến tiêu cực liên quan đến đoạn clip cắt ghép này, nhiều người đã đứng ra bênh vực Thuỷ Tiên. Một số netizen tự nhận là người trong livestream đó và đã được nữ ca sĩ phát đủ số tiền là 5 triệu đồng.

Ngay sau khi phát hiện nhầm lẫn, Thuỷ Tiên đã bù cho mỗi người 2 triệu, đủ số tiền 5 triệu như đã công bố ban đầu.

Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải? - Ảnh 4.

Nhiều netizen lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên, xác nhận nữ ca sĩ đã phát bù sau khi phát hiện nhầm lẫn

Thời gian gần đây, Thuỷ Tiên liên tục vướng vào lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện. Trước sự việc này, vào chiều 17/9 vừa qua, giữ đúng đúng lời hẹn, vợ chồng nữ ca sĩ đã livestream công bố 18.000 sao kê tài khoản từ thiện. Bên cạnh đó, để chứng minh sự trong sạch của mình, vào trưa 22/9, phía ca sĩ Thuỷ Tiên xác nhận với chúng tôi cũng đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình.

Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải? - Ảnh 5.

Vợ chồng Công Vinh đã công bố 18.00 trang sao kê tài khoản từ thiện. Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên cũng đã nộp đơn kiện CEO Đại Nam vì hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự gia đình nữ ca sĩ

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm