Thanh xuân có bạn

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất "Thanh Xuân Có Bạn" khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/05/2020

Vượt mặt Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân sáng đường trở thành center của “Thanh Xuân Có Bạn 2” nhưng vị trí này khiến cô nàng tomboy nhận về khá nhiều tranh cãi.

Lưu Vũ Hân – thí sinh đang "chiếm đóng" hạng nhất của "Thanh Xuân Có Bạn 2" khiến cư dân mạng đặt ra nhiều lý do cô nàng có ngoại hình tomboy này không phù hợp với vị trí center (trung tâm) của nhóm nhạc chiến thắng.

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 1.

Ngay từ trước khi show khởi chiếu, Lưu Vũ Hân đã thu hút sự chú ý của truyền thông vì từng có 8 năm kinh nghiệm đứng sân khấu. "Cô nàng đẹp trai" này dần được khán giả ủng hộ, thứ hạng cũng vì thế mà tăng vọt, liên tục góp mặt trong trên hot search Weibo mỗi tuần khi show kết thúc.

Sau khi bùng nổ và giành chiến thắng với sân khấu "Lion" tập vừa qua, Lưu Vũ Hân khả năng cao sẽ chính thức vượt mặt cái tên siêu nổi Ngu Thư Hân để đứng hạng 1. Thời gian vừa rồi, fan của Lưu Vũ Hân dồn tiền donate cho thần tượng, điểm vote tăng vọt vượt xa các thí sinh tiếng tăm khác khiến cuộc đua tới vị trí center trở nên khó lường hơn bao giờ hết.

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 2.

Tin đồn về vòng loại trừ và thứ hạng vòng tiếp theo của "Thanh Xuân Có Bạn 2". Tính chính xác rất đáng tin cậy khi trước đó những xếp hạng đều có độ chính xác đến 99%

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một bộ phận fan không mấy mặn mà với Lưu Vũ Hân nếu cứ tiếp tục đà này, center "Thanh Xuân Có bạn 2" sẽ thuộc về cô nàng tomboy. Dù nhiều cư dân mạng công nhận năng lực, tài năng của Lưu Vũ Hân nhưng nếu để đứng center thì họ cho rằng không xứng đáng.

Cộng đồng mạng đưa ra lý do không đồng thuận nếu Lưu Vũ Hân đứng đầu:

Lưu Vũ Hân quá mạnh mẽ e rằng không đảm đương được nhiều phong cách. Trong khi đó, vị trí center cần một cá nhân có thể dung hòa cho cả nhóm. Có ý kiến cho rằng một gương mặt theo hình tượng tomboy đứng trung tâm sẽ rất lạc quẻ và khiến đội hình nhóm bị mất cân bằng.

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 4.
Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 5.

Tranh cãi về thứ hạng của Lưu Vũ Hân

Hình ảnh của Lưu Vũ Hân đứng trung tâm trong nhóm nhạc Lady Bees ra mắt năm 2015. Khán giả có thể mường tượng được một girlgroup sẽ được định hình phong cách thế nào nếu Lưu Vũ Hân thành center.

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 6.

Nhóm nhạc Lady Bees còn có sự góp mặt của Khổng Tuyết Nhi nhưng nhìn poster các cô gái lại y hệt vũ công làm nền cho Lưu Vũ Hân

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 7.

Một khán giả hài hước: "Sao trông giống MC chụp hình chung với girlgroup vậy?"

Có vẻ như Lưu Vũ Hân cũng tự nhận ra sự hạn chế trong phong cách hiện tạo của mình. Trong sân khấu kết hợp cùng các huấn luyện viên sắp tới, cô muốn thay đổi hình tượng, mặc đồ nữ, đội tóc giả để hòa hợp biến đổi.

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 8.

Cũng chính vì lý do này mà cố vấn Lisa (BLACKPINK) đã rất hài lòng và đồng ý để Lưu Vũ Hân về đội của cô.

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 9.

Một Lưu Vũ Hân nữ tính có lẽ sẽ rất đáng được mong chờ

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 10.

Thay đổi hình ảnh vẫn duyên dáng mà!

Tranh cãi chuyện tomboy hot nhất Thanh Xuân Có Bạn khó làm center của nhóm nhạc chiến thắng vì yếu tố ngoại hình - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới với "vũ công" là 200 chiếc drone

    Lễ hội San Giovanni ở Ý đã chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng từ 200 chiếc drone và điều thú vị là màn trình diễn đã phá kỷ lục thế giới.
  • Đọc thêm