Tranh cãi ầm ĩ nhưng vẫn leo thẳng #1 trending sau chưa đầy 24h, bạn biết mình đã bỏ lỡ những gì trong tập 11 Rap Việt chưa?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 12/10/2020

Nếu tự tin là người "cày" miệt mài tập 11 Rap Việt thì đừng bỏ lỡ bài quiz này để xem bạn có nắm hết mọi chi tiết không nhé.

  Tập phát sóng của show truyền hình Rap Việt vừa qua đã bước vào vòng Bứt phá đầu tiên với những màn trình diễn gây ấn tượng cực mạnh cho khán giả. Bằng chứng là chỉ sau chưa đầy 24h lên sóng, tập 11 Rap Việt đã bứt tốc và leo thẳng lên top 1 trending YouTube cũng như thu về hơn 6 triệu lượt xem. 

  Nếu như bạn là người "cày" Rap Việt miệt mài để giúp chương trình đạt thành tích "khủng" như vậy thì còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay bài quiz dưới đây để xem bạn có trả lời chính xác không trượt câu nào không nhé!

  Tranh cãi ầm ĩ nhưng vẫn leo thẳng #1 trending sau chưa đầy 24h, bạn biết mình đã bỏ lỡ những gì trong tập 11 Rap Việt chưa? - Ảnh 1.
  Tranh cãi ầm ĩ nhưng vẫn leo thẳng #1 trending sau chưa đầy 24h, bạn biết mình đã bỏ lỡ những gì trong tập 11 Rap Việt chưa? - Ảnh 3.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

  Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
 • Đọc thêm