Trang tin lớn hàng đầu Trung Quốc nói LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tháng 10, cho biết luôn dung lượng bộ cài

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:44 05/08/2020

Mới đây, trang tin tức lớn tại Trung Quốc đã đưa tin về ngày ra mắt của LMHT: Tốc Chiến, thậm chí còn cho biết luôn dung lượng bộ cài.

LMHT: Tốc Chiến đã kết thúc 3 tuần Alpha Test tại 2 thị trường Brazil và Philippines. Từ đó đến nay, vẫn không có thêm thông tin chi tiết nào về tiến trình thử nghiệm tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến được Riot phát đi. Rất nhiều lời đồn về việc khi nào LMHT: Tốc Chiến sẽ được phát hành, có người tin rằng vào tháng 12, có người thì lại nghĩ vào thời điểm 2021.

Trang tin lớn hàng đầu Trung Quốc nói LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tháng 10, cho biết luôn dung lượng bộ cài - Ảnh 1.

Tất nhiên, đó hoàn toàn là dự đoán của game thủ. Mới đây, trang tin tức QQ của Trung Quốc đã đăng tải thông tin về ngày mà game thủ có thể chạm tay được vào LMHT: Tốc Chiến. Đối với những ai chưa biết thì QQ là nền tảng đa ứng dụng của Tencent bao gồm các dịch vụ phần mềm, nhắn tin, cổng thông tin web...

Trong khi đó, Tencent đang là người nắm trong tay Riot và cũng là công ty phụ trách phát hành Liên Minh Huyền Thoại cũng như hàng loạt tựa game khác của Riot như LMHT: Tốc Chiến, Legends of Runeterra tại đất nước tỷ dân này. Như vậy, những thông tin về ngày ra mắt LMHT: Tốc Chiến được đăng tải trên QQ hoàn toàn có cơ sở, dù chưa thể khẳng định chắc chắn 100% nhưng giá trị tham khảo là rất lớn.

Trang tin lớn hàng đầu Trung Quốc nói LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tháng 10, cho biết luôn dung lượng bộ cài - Ảnh 2.

Cụ thể, bài viết đăng tải trên QQ đặt nghi vấn về việc LMHT: Tốc Chiến có thể sẽ được ra mắt vào ngày 5/10. Trong đó, có thể đây sẽ chưa phải là phiên bản chính thức mà chỉ là thử nghiệm diện rộng đối với cả game thủ Android lẫn iOS. Còn ngày phát hành bản toàn cầu thì vẫn sẽ rơi vào thời điểm tháng 12.

QQ cũng cho rằng, dung lượng bộ cài của LMHT: Tốc Chiến sẽ tương đương với Vương Giả Vinh Diệu, tức là rơi vào khoảng 1,63 GB cho phiên bản đầu tiên. Dung lượng này được cho là không quá lớn, cũng không quá nhỏ, nhưng sẽ phù hợp với đại đa số game thủ trên toàn cầu.

Ngoài ra, QQ cũng đưa tin về những thông tin trước đó đã được khẳng định, bao gồm tỉ lệ bản đồ bị thu nhỏ hơn so với phiên bản PC. Thời gian xuất hiện của Rồng và Baron cũng được rút ngắn lại, giảm thời gian trận đấu xuống còn trung bình 15-20 phút.

Trang tin lớn hàng đầu Trung Quốc nói LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tháng 10, cho biết luôn dung lượng bộ cài - Ảnh 3.

Bài viết cũng cho rằng, theo thông tin từ Riot thì thời gian ra mắt LMHT: Tốc Chiến tại Trung Quốc đã được xác định là vào khoảng tháng 12. Như vậy, người chơi trên toàn cầu hoàn toàn có cơ sở tin rằng, tựa game này sẽ đến tay mình cũng vào thời điểm này. Hy vọng, điều này sẽ hoàn toàn trở thành hiện thực.

Theo: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm