Trang sức phong thủy - Vật phẩm khích lệ tinh thần của người trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/03/2021

Theo chuyên gia phong thủy Dương Trường Giang chia sẻ: Nếu bạn chọn đúng trang sức phong thủy hợp mệnh làm chỗ dựa tinh thần vững chắc khi ra những quyết định quan trọng, sự nghiệp ngày càng thuận lợi và gặp nhiều may mắn là điều hiển nhiên.

Với rất nhiều bạn trẻ, năm 2021 chính là cột mốc đầu tiên đánh dấu hành trình khởi đầu sự nghiệp. Vậy nên, chẳng hiếm hoi khi thế hệ chúng mình bên cạnh năng lực vốn có lại cân nhắc đầu tư một món trang sức phong thủy để làm chỗ dựa tinh thần vững chắc khi ra những quyết định quan trọng.

Hãy để chuyên gia phong thủy Dương Trường Giang mách liền những trang sức sau đây trước khi bắt đầu sự nghiệp nhé. Vừa vững tinh thần, vữa giàu năng lượng giúp sự nghiệp ngày càng phát triển là chuyện hoàn toàn có thể thôi!

Vòng đá tích may mắn, chiêu tài vận

Bạn biết không, mỗi người đều mang trong mình một số mệnh riêng và tương ứng với biểu tượng của một con vật nào đó. Chính vì vậy những chiếc vòng tay đá dẫn lối cho may mắn, tiền tài khảm nạm hình con vật rất được bạn trẻ yêu thích bởi vẻ đẹp trang nhã và hỗ trợ rất tốt về mặt sự nghiệp và tăng tài lộc.

Trang sức phong thủy - Vật phẩm khích lệ tinh thần của người trẻ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vì đây là vật phẩm mang tính cá nhân cao và chi phối chặt chẽ bởi ngày/tháng/năm sinh nên bạn không nên coi nhẹ việc khai quang. Hãy để chuyên gia phong thủy lựa chọn phù hợp với bát tự sẽ tốt hơn đấy!

Mặt dây chuyền "Tứ Thời Kiến Qúy"

Trang sức phong thủy - Vật phẩm khích lệ tinh thần của người trẻ - Ảnh 2.

Văn hóa Á Đông thường có câu: "Quý nhân đài nhãn khán, tiện thị phúc tinh lâm", tức là thành công không chỉ tự lực bản thân mà có mà rất nhiều khi một phần dựa vào may mắn đến từ người tài giúp đỡ, như sếp hay đối tác kinh doanh chẳng hạn. Khi đeo trang sức với mặt vàng Tứ Thời Kiến Quý với mặt chữ Hoa được chọn theo bổn mệnh của từng cá nhân, bạn sẽ dễ được mọi người xung quanh yêu mến, hạn chế được thị phi trong việc làm ăn và cải thiện được tài lộc dài lâu.

Tinh cầu

Trang sức phong thủy - Vật phẩm khích lệ tinh thần của người trẻ - Ảnh 3.

Không chỉ là trang sức, vật phẩm trang trí ở bàn làm việc như tinh cầu với màu sắc và kiểu dáng bắt mắt, thu hút cũng "chuẩn chỉnh" giúp bạn thêm tự tin khi phải ra những quyết định quan trọng. Việc đặt tinh cầu trên bàn làm việc không chỉ trang trí góc nhỏ thêm xinh xắn mà còn hút may mắn, thịnh vượng mà kinh doanh hiệu quả cho chủ nhân nữa đấy!

Với xu hướng thời trang hiện đại đã hòa dần vào những yếu tố tinh thần, trang sức phong thủy không chỉ còn được dùng cho giới doanh nhân thành đạt mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng có thể sở hữu cho bản thân.

Bằng vốn hiểu biết tường tận, sâu dày của mình, chuyên gia phong thủy Dương Trường Giang thật sự là cái tên nổi bật và nhận nhiều lời khen tích cực từ các bạn trẻ khi lựa chọn trang sức và vật phẩm phong thủy. Các thiết kế có độ tinh xảo cao, phù hợp với nhiều bổn mệnh hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn đúng đắn và quan trọng nhất để khởi nguồn cho sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Để được tư vấn và lựa chọn những món đồ phong thủy phù hợp, đồng thời hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, bạn có thể truy cập: https://giangphongthuy.com/ hoặc liên hệ tham khảo chuyên gia phong thủy nhiều năm trong nghề Dương Trường Giang.

Liên hệ: 0967215849 hoặc 0916022930.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm