Trang sức cưới ghi dấu hành trình yêu màu nhiệm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/09/2022

Cưới hỏi là trái ngọt của chặng đường tình yêu đôi lứa mà ở đó, từng món trang sức cưới đại diện cho từng giai đoạn, khoảnh khắc của "tình yêu" để ghép lại tạo nên một hạnh phúc bất tận.

Giai đoạn khởi đầu chặng đường yêu

Khởi đầu hành trình tình yêu, ai cũng có đôi lần bẽn lẽn, thẹn thùng; ai cũng có những rung động đầu đời không thể quên. Khi tình yêu chớm nở, những chiếc nhẫn kết đôi, nhẫn kỷ niệm tình yêu "Bước khởi đầu", "Trao yêu thương", "Mộng ước" hay "Chung đôi" là vật không thể ý nghĩa hơn để bắt đầu con đường đầy hứa hẹn ấy.

Trang sức cưới ghi dấu hành trình yêu màu nhiệm - Ảnh 1.

Nhẫn kỷ niệm tình yêu

Đi qua những thẹn thùng của tình yêu, cặp đôi dần thay đổi để hòa hợp với nhau hơn. Tình yêu lúc này cần đối đãi bằng sự tin tưởng và chân thành để vượt qua gập ghềnh, chông chênh và tiếp tục sánh đôi. Khi tình cảm chín muồi, chàng trai, cô gái nào cũng mong chờ món quà đặc biệt minh chứng cho tình yêu sâu sắc và lời ước nguyện cùng nhau bước sang chương mới cuộc đời: Nhẫn cầu hôn.

Trang sức cưới ghi dấu hành trình yêu màu nhiệm - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn cầu hôn chân thành

Giai đoạn đính ước - mở sang chương mới của hạnh phúc

Nhận được cái gật đầu đồng ý, những người yêu nhau chỉ còn đếm ngược chờ ngày về chung một nhà. Trong ngày trọng đại, có đôi nhẫn cưới thiêng liêng "Hạnh phúc" với thiết kế nhẫn nam đơn giản - sang trọng, nhẫn nữ đính đá chủ nổi bật gửi gắm thông điệp về một cuộc hôn nhân nơi cả hai đồng lòng để trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ.

Trang sức cưới ghi dấu hành trình yêu màu nhiệm - Ảnh 3.

Nhẫn cưới, trang sức cưới vàng tại thương hiệu uy tín Bảo Tín Minh Châu

Hay BST "Thăng hoa" lấy ý tưởng từ ước nguyện hạnh phúc bình dị và giản đơn nhưng vẫn luôn giữ ngọn lửa nồng cháy của hai trái tim yêu. BST "Thăng hoa" được thiết kế tinh tế, thời trang vô cùng tiện ích để đôi uyên ương đeo dùng mỗi ngày.

Khi mơ về tình yêu lâu bền, BST nhẫn cưới "Vĩnh cửu" sẽ thay đôi tim yêu định nghĩa điều đó nhờ thiết kế hiện đại, tinh xảo trên chất liệu vàng trắng và kim cương – biểu tượng của sự bất diệt trong tình yêu. Trao đi nhẫn cưới "Vĩnh cửu" cũng là khẳng định hành trình hạnh phúc bất tận.

Là thiết kế nhẫn cưới mang giá trị ý nghĩa về vật chất và tinh thần cao nhất trong BST nhẫn cưới của BTMC năm 2022 - 2023, "Viên mãn" lấy cảm hứng từ sự đồng điệu hoàn toàn giữa hai người, là minh chứng về một tổ ấm vẹn tròn, là sự thống nhất "như hai mà một".

Trang sức cưới ghi dấu hành trình yêu màu nhiệm - Ảnh 4.

Nhẫn cưới Hòa Hợp – yếu tố cốt lõi của hạnh phúc

Hòa hợp là cốt lõi của hạnh phúc. Không hòa hợp sẽ không có hạnh phúc, càng không thể bền lâu để đi tới thăng hoa, viên mãn hay vĩnh cửu. BST nhẫn cưới "Hòa hợp" từ BTMC thể hiện ý tưởng sâu xa đó. Từng cặp nhẫn được chế tác phá cách dáng vuông – tròn mang ngụ ý thuận đất - trời, thuận âm – dương, thuận vợ - chồng sẽ mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho đôi uyên ương.

Đặc biệt, phiên bản S-Class cao cấp với tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật chế tác, nguyên liệu và đá ngọc khi kết hợp sẽ mang tới một sản phẩm xứng tầm để ghi dấu chuyện tình yêu màu nhiệm.

Trang sức cưới ghi dấu hành trình yêu màu nhiệm - Ảnh 5.

Nhẫn cưới "Chung đôi" BTMC

Cha mẹ mong muốn các con khi thành đôi phải thật hạnh phúc. Các cặp vợ chồng sắp cưới có thêm lựa chọn thiết kế nhẫn cưới vàng Rồng Thăng Long với chất liệu vàng 999.9 để mang trong ngày cưới như lời hứa với bậc phụ huynh về một tương lai đủ đầy, trọn vẹn.

Trang sức cưới ghi dấu hành trình yêu màu nhiệm - Ảnh 6.

Trang sức chất liệu vàng rồng Thăng Long - Món quà hồi môn ân tình

Ưu đãi từ Bảo Tín Minh Châu

Nhằm nhân thêm niềm vui hạnh phúc và tạo sân chơi lý tưởng cho các cặp đôi uyên ương, mùa cưới 2022 - 2023 Bảo Tín Minh Châu dành tặng siêu ưu đãi với nhiều chương trình hấp dẫn như: "Mua trang sức cưới vàng - Trúng quà sang", tổng giá trị 2 đợt lên tới 200 triệu đồng; chương trình bốc thăm nhận quà khi mua combo trang sức cưới lên tới 127 triệu đồng; chương trình bình chọn/checkin "Hành trình hạnh phúc" lên tới 312 triệu đồng; chương trình tặng quà khi mua nhẫn cầu hôn lên tới 70 triệu đồng; chương trình tặng voucher liên minh ngành cưới cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác, tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng.

Mùa cưới và siêu ưu đãi tại Bảo Tín Minh Châu sẽ bắt đầu từ 15/9/2022 đến hết 30/6/2023, quý khách nhớ đến Bảo Tín Minh Châu tham quan, lựa chọn cho mình cặp nhẫn cưới, trang sức cưới vàng và tận hưởng siêu ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Chi tiết liên hệ: Hotline 1800585899 (miễn phí), website: btmc.vn, fanpage Bảo Tín Minh Châu (tích xanh), zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày