Đón mùa cưới cùng siêu ưu đãi tới 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/09/2022

Mang tới những thiết kế nhẫn cưới và trang sức cưới phong cách dẫn đầu xu hướng cùng siêu ưu đãi mùa cưới 2022-2023, tổng trị giá tới 1 tỷ đồng, Bảo Tín Minh Châu giúp các cặp đôi có lựa chọn hài lòng và thăng hoa hạnh phúc.

Đón mùa cưới cùng siêu ưu đãi tới 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - Ảnh 1.

Mua nhẫn cưới vàng trúng quà sang với siêu ưu đãi mùa cưới 2022-2023

Chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời - ngày cưới, bên cạnh các nghi lễ truyền thống thì cô dâu chú rể còn đặc biệt ưu tiên lựa chọn cặp nhẫn cưới ghi dấu cho khởi đầu hành trình xây dựng hạnh phúc trăm năm.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, người dùng không chỉ dừng lại ở cặp nhẫn cưới, trang sức cưới bền, chắc, có giá trị lưu giữ mà giờ đây các đôi uyên ương hướng tới những sản phẩm của thương hiệu uy tín, mẫu mã thời trang mang dấu ấn riêng và có tính ứng dụng cao để mỗi ngày đeo nhẫn trên tay đều nhắc nhớ nhau vun vén cho tổ ấm hạnh phúc bền lâu.

Đón mùa cưới cùng siêu ưu đãi tới 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - Ảnh 2.

Nhẫn cưới và trang sức cưới Bảo Tín Minh Châu – Hạnh phúc bất tận

Bằng sự sáng tạo và hơn 33 năm trong nghề kim hoàn, mùa cưới 2022-2023 Bảo Tín Minh Châu ra mắt hàng ngàn sản phẩm nhẫn kỷ niệm, nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới và trang sức cưới độc đáo, tinh xảo, chất lượng cao, ghi dấu ấn của tình yêu, hạnh phúc.

Đón mùa cưới cùng siêu ưu đãi tới 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - Ảnh 3.

Nhẫn cầu hôn cho tình yêu đích thực

Đặc biệt, mùa cưới này, Bảo Tín Minh Châu tiếp tục ra mắt 4 bộ sưu tập nhẫn kỷ niệm tình yêu và 5 bộ sưu tập nhẫn cưới vô cùng ý nghĩa.

Nhẫn kỉ niệm tình yêu gồm 4 bộ sưu tập "Bước khởi đầu, Trao yêu thương, Mộng ước, Chung đôi" giúp bạn ghi dấu tình yêu.

Bộ sưu tập "Bước khởi đầu" ghi dấu chuyện tình cảm đang ở những bước khởi đầu, cả hai sẽ tìm cách để ứng xử, tạo nên một nền tảng tình yêu hòa hợp.

Bộ sưu tập "Trao yêu thương" tình yêu sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi mỗi người trong mối quan hệ đó biết san sẻ tình yêu thương, trao yêu thương.

Đón mùa cưới cùng siêu ưu đãi tới 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - Ảnh 4.

CTA: Nhẫn kỷ niệm ghi dấu tình yêu

Bộ sưu tập "Mộng ước" là khát vọng, là niềm mong ước được yêu, được sống hạnh phúc trong một mối tình trọn vẹn của lứa đôi. Mộng ước không cần quá cao sang, cầu kì, nhưng lại chứa đựng trong đó là cả một tương lai mà bạn cùng người ấy hướng đến.

Bộ sưu tập "Chung đôi" không chỉ đơn thuần là những chiếc nhẫn, mà chúng còn mang ý nghĩa của sự trân trọng. Từ hôm nay, tôi sẽ trân trọng những điều bé nhỏ, trân trọng những người thương yêu, đã vì mình mà xuất hiện.

Khi tình yêu đơm hoa, hai người mong muốn về chung một nhà thì nhẫn cưới xuất hiện để thực hiện sứ mệnh gắn kết hạnh phúc trăm năm.

Mang tới 5 bộ sưu tập nhẫn cưới mới "Hòa hợp, Hạnh phúc, Thăng hoa, Vĩnh cửu, Viên mãn" – Nhẫn cưới BTMC xứng đáng là minh chứng cho hành trình hạnh phúc bất tận của đôi bạn.

Bộ sưu tập nhẫn cưới "Hòa hợp – Vuông tròn hạnh phúc" với ý tưởng hòa hợp là yếu tố cốt lõi của hành trình hạnh phúc, những cặp nhẫn cưới Hòa Hợp được chế tác phá cách trong hình thể vuông – tròn mang ý nghĩa thuận đất - trời, thuận âm – dương, thuận vợ - chồng sẽ mang lại hạnh phúc viên mãn cho đôi uyên ương.

Đón mùa cưới cùng siêu ưu đãi tới 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - Ảnh 5.

CTA: Nhẫn cưới vàng "Hòa hợp"

Bộ sưu tập nhẫn cưới "Hạnh phúc" Với thiết kế nhẫn nam đơn giản, sang trọng và nhẫn nữ đính viên đá chủ nổi bật, nhẫn cưới mang ý nghĩa hướng đến một giá trị chung trọn vẹn.

Bộ sưu tập nhẫn cưới "Thăng hoa" lấy cảm hứng từ ước nguyện hạnh phúc bình dị và giản đơn nhưng vẫn luôn giữ ngọn lửa nồng cháy, mãnh liệt của hai trái tim yêu dành cho nhau.

Bộ sưu tập nhẫn cưới "Vĩnh cửu" được thiết kế hiện đại, tinh xảo trên chất liệu vàng trắng và kim cương – Biểu tượng của sự vĩnh cửu và bất diệt trong tình yêu.

Bộ sưu tập nhẫn cưới "Viên mãn": Cặp nhẫn là minh chứng về một tổ ấm viên mãn, là sự thống nhất "hai mà như một" của ý niệm mang tên Gia đình.

Bên cạnh đó, Bảo Tín Minh Châu còn là địa chỉ sáng giá cho những mẫu thiết kế của dòng trang sức cưới, trang sức hồi môn vàng rồng Thăng Long 999.9, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, họa tiết biểu trưng cho hạnh phúc, sung túc và thịnh vượng.

Đón mùa cưới cùng siêu ưu đãi tới 1 tỷ đồng tại Bảo Tín Minh Châu - Ảnh 6.

CTA: Trang sức hồi môn vàng rồng Thăng Long

Đây cũng là dòng trang sức cưới được cha mẹ, người thân mua nhiều làm quà hồi môn chúc phúc cho con cháu.

Siêu ưu đãi mùa cưới tại BTMC

Nhằm nhân thêm niềm vui hạnh phúc cho các cặp đôi uyên ương, mùa cưới 2022 – 2023 Bảo Tín Minh Châu dành tặng siêu ưu đãi với nhiều chương trình hấp dẫn: "Mua trang sức cưới vàng – Trúng quà sang", tổng giá trị 2 đợt lên tới 200 triệu đồng; chương trình bốc thăm nhận quà khi mua combo trang sức cưới lên tới 127 triệu đồng; chương trình bình chọn/checkin "Hành trình hạnh phúc" lên tới 312 triệu đồng; chương trình tặng quà khi mua nhẫn cầu hôn lên tới 70 triệu đồng; tặng voucher liên minh ngành cưới cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác, tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng.

Mùa cưới và siêu ưu đãi tại Bảo Tín Minh Châu sẽ bắt đầu từ 15/9/2022 đến hết 30/6/2023.

Chi tiết liên hệ: Hotline 1800585899 (miễn phí), website: btmc.vn, fanpage Bảo Tín Minh Châu (tích xanh), zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm