Trang phục mang ý nghĩa đặc biệt của Hoàng tử bé Archie khiến dân tình thi nhau tìm mua, mẹ Meghan cũng được "thơm lây"

Tunmun, Theo Helino 17:49 02/01/2020

Hiếm hoi mới xuất hiện nhưng bé Archie cũng thể hiện tầm ảnh hưởng không nhỏ trong giới thời trang.

Mới đây Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã công bố hình ảnh mới của bé Archie nhân dịp mừng năm mới. Có lẽ chính Meghan là người đã cầm máy chụp bức hình này cho 2 bố con. Trong ảnh cả Archie và bố Harry đều ăn vận ấm áp, đội mũ len, mỉm cười rạng rỡ.

Ngay lập tức bé Archie đã chứng minh tầm ảnh hưởng không nhỏ trong giới thời trang khi những trang phục cậu nhóc diện đều mang ý nghĩa đặc biệt và đã nhanh chóng được dân tình thi nhau tìm mua.

Trang phục mang ý nghĩa đặc biệt của Hoàng tử bé Archie khiến dân tình thi nhau tìm mua, mẹ Meghan cũng được thơm lây - Ảnh 1.

Trước tiên là về đôi boots UGG nhỏ xinh của Archie, được biết đây là món quà mà vợ chồng Tổng thống Australia Peter Cosgrove đã dành tặng bé Archie nhân chuyến thăm của Hoàng tử Harry tới nước này vào tháng 10/2018 – cũng là thời điểm Meghan vừa công bố tin mang bầu. Đôi boots vừa dễ thương lại vừa thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa Hoàng gia Anh và vợ chồng Tổng thống Úc.

Trang phục mang ý nghĩa đặc biệt của Hoàng tử bé Archie khiến dân tình thi nhau tìm mua, mẹ Meghan cũng được thơm lây - Ảnh 2.
Trang phục mang ý nghĩa đặc biệt của Hoàng tử bé Archie khiến dân tình thi nhau tìm mua, mẹ Meghan cũng được thơm lây - Ảnh 3.

Còn chiếc mũ len của bé Archie là sản phẩm của một tổ chức từ thiện cộng đồng Make Give Live tại New Zealand. Sau khi bức ảnh của bé Archie được công bố, mẫu mũ này cũng được dân tình thi nhau tìm mua với lượng đơn đặt hàng tăng vọt.

Chiếc áo khoác hình gấu trúc xinh xắn của Archie cũng vừa được bán chính thức vào đầu năm, nhưng đã ngay lập tức được dân tình thi nhau săn đón.

Trang phục mang ý nghĩa đặc biệt của Hoàng tử bé Archie khiến dân tình thi nhau tìm mua, mẹ Meghan cũng được thơm lây - Ảnh 4.

Chiếc mũ len ý nghĩa cũng nhanh chóng được dân tình tìm mua.

Trang phục mang ý nghĩa đặc biệt của Hoàng tử bé Archie khiến dân tình thi nhau tìm mua, mẹ Meghan cũng được thơm lây - Ảnh 5.

Nhiều người cũng dành lời khen ngợi cho Meghan vì cô khéo chọn những món đồ mang ý nghĩa đặc biệt cho con trai, những item vừa có ý nghĩa về yếu tố chính trị lại phục vụ công tác vì cộng đồng. Được biết vợ chồng Hoàng tử Harry đã thành lập một quỹ từ thiện riêng vào hồi tháng 6, tách biệt hoàn toàn với quỹ từ thiện của anh trai - Hoàng tử William cho thấy họ đang cố gắng thực hiện những hành động từ thiện vì cộng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm