Trần Thị Thanh Thúy được VinFast cổ vũ tinh thần, đồng hành trong hành trình vươn ra thế giới

Thanh Xuân, Theo Tổ Quốc 16:19 06/02/2024

Sau một năm cống hiến, đưa hình ảnh người Việt Nam ra thế giới, VĐV Trần Thị Thanh Thúy đã nhận được phần thưởng xứng đáng.

Năm 2023, WeChoice Awards chính thức quay trở lại với thông điệp "Dám đam mê, dám rực rỡ" cùng những nhân vật, những câu chuyện truyền cảm hứng hoàn toàn mới. Đặc biệt ngoài hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, các hạng mục của giải thưởng dành riêng cho GenZ cũng được đón nhận tích cực. Đáng chú ý ở hạng mục Z Go Global - GenZ vươn ra thế giới tại WeChoice Awards 2023, VĐV Trần Thị Thanh Thúy đã khiến tất cả phải "choáng nhẹ" bởi sự ủng hộ quá lớn mà cô có được từ cộng đồng fan hùng hậu.

Trần Thị Thanh Thúy được VinFast cổ vũ tinh thần, đồng hành trong hành trình vươn ra thế giới - Ảnh 1.

Trần Thị Thanh Thúy giành giải thưởng Z Go Global với sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng (Ảnh: TEAM WECHOCIE AWARDS)

Trần Thị Thanh Thúy đã có một năm tỏa sáng rực rỡ với hàng loạt các danh hiệu cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bao gồm: HCB SEA Games 32, vô địch giải bóng chuyền các CLB nữ châu Á, Top 4 ASIAD 19, Hạng 2 SEA V-League 2023. Đúng với tên gọi Gen Z vươn ra thế giới, ngay tại thời điểm diễn ra Gala tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2023, Thanh Thúy vẫn đang ở Nhật Bản để hoàn thành sứ mệnh công dân toàn cầu của mình.

Trần Thị Thanh Thúy được VinFast cổ vũ tinh thần, đồng hành trong hành trình vươn ra thế giới - Ảnh 2.

Trong năm 2023, Thanh Thúy đã nhiều lần bứt phá và đạt được thành tích ấn tượng (Ảnh: AVC)

Thanh Thúy cùng 4 lần xuất ngoại và bản hợp đồng kỷ lục đã mở ra một chương mới cho bóng chuyền nữ Việt Nam được vươn mình ở môi trường quốc tế. Cảm nhận được sức trẻ, khát khao đưa hình ảnh người Việt Nam bản lĩnh, kiên cường ra đấu trường quốc tế của những GenZ tài năng, VinFast đã quyết định lựa chọn đồng hành cùng hạng mục GenZ Area. Là thương hiệu luôn muốn khẳng định hình ảnh Việt Nam với thế giới, chinh phục toàn cầu, VinFast nhìn thấy không chỉ ở Thanh Thúy, mà cả những gương mặt nổi bật trong GenZ Area nhiều điểm tương đồng. Họ là thế hệ dám bứt phá, có hoài bão và đang trên đà làm nên kỳ tích trong tương lai.

Tại Gala WeChoice 2023, Thanh Thúy được thương hiệu VinFast tặng một phần quà đặc biệt là chiếc xe máy điện. Bố mẹ của "Khủng long bóng chuyền" đã thay mặt con gái nhận phần quà này. Với tinh thần luôn gắn kết với người trẻ, ủng hộ các hoạt động, dự án của người trẻ và sẵn sàng ủng hộ họ trên hành trình khám phá bản thân và khẳng định phong cách của mình, phần quà của VinFast giống như một sự cổ vũ, tiếp sức đặc biệt. Những chiếc xe điện của VinFast không chỉ có thiết kế thời trang, phong cách mà còn bảo vệ môi trường cùng thông điệp sống "xanh" thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và đó cũng chính là mục đích mà thế hệ Gen Z ngày nay hướng tới.

Trần Thị Thanh Thúy được VinFast cổ vũ tinh thần, đồng hành trong hành trình vươn ra thế giới - Ảnh 3.

Bố mẹ Thanh Thúy hào hứng khi thay con gái nhận chiếc xe máy điện thời trang, phong cách và thân thiện môi trường từ VinFast

"Trong cuộc sống không tránh khỏi những khó khăn nhưng hãy lấy những khó khăn đó làm viên gạch để xây nên bậc thang dẫn đến thành công cho chính bản thân mình. Chúng ta hãy dám đam mê, dám bước chân ra thế giới và tạo nên những dấu ấn đặc biệt rực rỡ cho bản thân mình" - Đó là những chia sẻ của Thanh Thúy khi được vinh danh ở hạng mục GenZ vươn ra thế giới tại WeChoice Awards.

Năm 2024, nữ VĐV sinh năm 1997 hứa hẹn sẽ tạo ra một dấu mốc mới cho bóng chuyền nữ Việt Nam. Món quà từ VinFast cùng chiếc cúp vinh danh WeChoice như tiếp thêm động lực để đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tự tin vươn xa trong hành trình phía trước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày