Trấn Thành tự đăng ảnh bụng ngấn mỡ bị dìm giống đuông dừa, BB Trần vào bình luận một câu không ngóc đầu lên nổi!

Vixx, Theo Helino 16:56 23/07/2019

Trấn Thành vừa đăng ảnh bụng mỡ lên instagram lại bị BB Trần dìm không thương tiếc.

Cách đây ít ngày, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải ảnh khoe body của các thành viên Running Man trên trang cá nhân. Đáng nói, cô xếp mình cùng với dàn soái ca Trương Thế Vinh, Liêm Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và cả BB Trần. Ai trong nhóm này cũng lộ hình thể không múi thì cũng săn chắc thon gọn. Riêng Trấn Thành được tách hẳn ra riêng, lộ body ngấn mỡ xưa nay vẫn bị đùa hài hước là "đuông dừa". Fan liên tục để lại nhiều bình luận, ai cũng cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc "quá đáng lắm luôn!". 

Trấn Thành mới đây cũng tự đăng tải lại hình ảnh này, không cần để người khác dìm, nam nghệ sĩ đặt câu hỏi: "Body em vậy đó, thì sao nào?". Tưởng rằng sẽ được an ủi, BB Trần tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa" khẳng định body Trấn Thành hiện tại còn gấp đôi trong ảnh. "Anh đừng khiêm tốn vậy, em nhớ bây giờ anh gấp đôi hình này mà" - BB Trần nói.

Trấn Thành tự đăng ảnh bụng ngấn mỡ bị dìm giống đuông dừa, BB Trần vào bình luận một câu không ngóc đầu lên nổi! - Ảnh 1.

Trấn Thành tự đăng ảnh dìm chính mình không đợi ai dìm cả.

Trấn Thành tự đăng ảnh bụng ngấn mỡ bị dìm giống đuông dừa, BB Trần vào bình luận một câu không ngóc đầu lên nổi! - Ảnh 2.

Vẻ mặt ngượng ngùng, bối rối của Trấn Thành khi bị Ngô Kiến Huy "dìm hàng" trong các tập Chạy đi chờ chi.

Trấn Thành tự đăng ảnh bụng ngấn mỡ bị dìm giống đuông dừa, BB Trần vào bình luận một câu không ngóc đầu lên nổi! - Ảnh 3.
Trấn Thành tự đăng ảnh bụng ngấn mỡ bị dìm giống đuông dừa, BB Trần vào bình luận một câu không ngóc đầu lên nổi! - Ảnh 4.

Dù đã cố lấy tay che chắn nhưng thân hình ngày càng mũm mĩm của Trấn Thành vẫn không thể che giấu.

Trấn Thành tự đăng ảnh bụng ngấn mỡ bị dìm giống đuông dừa, BB Trần vào bình luận một câu không ngóc đầu lên nổi! - Ảnh 5.

Trấn Thành tự đăng ảnh bụng ngấn mỡ bị dìm giống đuông dừa, BB Trần vào bình luận một câu không ngóc đầu lên nổi! - Ảnh 6.

Trong chương trình Running Man, đã nhiều lần ông xã Hari Won khiến fan tá hoả khi để lộ "bụng mỡ".

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm