Hết bị Lan Ngọc rồi đến BB Trần "dìm" không thương tiếc, Trấn Thành đích thị bị "phân biệt đối xử" nhất Running Man

LAM, Theo Helino 21:54 20/07/2019

Không cần bàn cãi thêm, nhìn vào những hình ảnh này cũng có thể kết luận "Đuông dừa" Trấn Thành chính là chàng trai đáng thương nhất của "Running Man".

Chương trình "Chạy đi chờ chi" từng được nhiều khán giả hài hước đặt cho một tên gọi khác là "Tiêu diệt Trấn Thành" bởi lẽ ông xã Hari luôn bị đồng đội xé bảng tên đầu tiên. Tuy nhiên, không chỉ trong chương trình ngoài thực tế Trấn Thành cũng là nhân vật bị "phân biệt đối xử" nhất trong dàn cast "Running Man". 

Mới đây, BB Trần tiếp tục gây chú ý khi đăng tải những hình ảnh hậu trường "Ngủ đi ngại chi". Trong khi Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát bị dìm vẫn toát lên vẻ đẹp ngời ngời và vô cùng đáng yêu thì Trấn Thành lại để lộ thân hình "đồ sộ", "phân khúc" rõ ràng dù trước đó nam MC đã một mực khẳng định đã giảm cân.

Hình ảnh ngủ ngay bên bàn ăn với thân hình đồ sộ của Trấn Thành được BB Trần mang "khoe" lên trang cá nhân, khiến nhiều người vừa buồn cười vừa thương cho nam MC.

Các thành viên Running Man thường xuyên hợp lực dìm Trấn Thành như thế này đây!

Hết bị Lan Ngọc rồi đến BB Trần dìm không thương tiếc, Trấn Thành đích thị bị phân biệt đối xử nhất Running Man - Ảnh 3.

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát cũng bị dìm nhưng vẫn toát ra thần thái ngời ngời.

Trương Thế Vinh hay Jun Phạm cũng đâu quá "tàn tạ" như "Đuông dừa".

Còn nhớ vài ngày trước, Ninh Dương Lan Ngọc khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi khi đăng tải loạt ảnh khoe body nuột nà, săn chắc của đồng đội. Tuy nhiên, trong khi mọi người đều đẹp như tạc tượng thì hình ảnh của Trấn Thành khiến người xem không thể nhịn cười. Nam MC còn được tách riêng ra để gây chú ý. Việc liên tục bị đồng đội dìm hàng không thương tiếc khiến nhiều fan bình chọn cho ông xã Hari đích thị là nhân vật đáng thương và bị phân biệt đối xử nhất chương trình "Chạy đi chờ chi".

Hết bị Lan Ngọc rồi đến BB Trần dìm không thương tiếc, Trấn Thành đích thị bị phân biệt đối xử nhất Running Man - Ảnh 5.

Dàn Body nóng bỏng, săn chắc của các thành viên Chạy đi chờ chi đứng chung một khung ảnh.

Hết bị Lan Ngọc rồi đến BB Trần dìm không thương tiếc, Trấn Thành đích thị bị phân biệt đối xử nhất Running Man - Ảnh 6.

Trấn Thành lại lộ thân hình "bụng cá hú" và đặc cách đứng riêng một góc trời như thế này.

Hết bị Lan Ngọc rồi đến BB Trần dìm không thương tiếc, Trấn Thành đích thị bị phân biệt đối xử nhất Running Man - Ảnh 7.

Liên tục bị các thành viên "ức hiếp" như thế này, không phải bàn cãi thêm có thể cho rằng Trấn Thành đích thị là chàng trai đáng thương nhất "Running Man" Việt Nam!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trấn Thành có phải là nhân vật bị phân biệt đối xử nhất Running Man không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm