Trấn Thành: "Tôi từng làm đau nhiều người, tôi xin lỗi…"

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Mới 18:43 28/10/2023

Trấn Thành xin lỗi những ai từng bị anh vô tình hoặc cố ý làm tổn thương.

Tối 27/10, tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 lên sóng. Ngoài ban cố vấn quen thuộc thì khách mời tuần này chính là ca sĩ Quang Dũng. Với chủ đề về nỗi đau, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ trước khi chương trình bắt đầu. Ngô Kiến Huy muốn Trấn Thành chia sẻ đầu tiên. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ không nói về nỗi đau từng trải mà nhân cơ hội này để gửi lời xin lỗi đến những ai từng bị anh làm tổn thương.

"Nói về nỗi đau là bình thường vì ai trên đời này cũng phải trải qua nỗi đau. Tôi sẽ nói về lỗi lầm của mình, rằng tôi đã từng làm đau nhiều người. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả những người tôi đã từng vô tình hoặc thậm chí có lúc cố ý làm họ buồn. Nhưng khi bạn bị ai đó trong cuộc sống làm mình buồn, nếu nhìn mọi chuyện nhẹ nhàng hơn thì sẽ dễ đón nhận mọi thứ, dễ dàng nói chuyện lại với nhau hơn", Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành: Tôi từng làm đau nhiều người, tôi xin lỗi… - Ảnh 2.

Trấn Thành nhân chủ đề của Ca Sĩ Mặt Nạ để gửi lời xin lỗi đến những ai từng bị anh vô tình hoặc cố ý làm tổn thương

Sau đó, lần lượt Tóc Tiên, Bích Phương và Ngô Kiến Huy cũng có những trải lòng về nỗi đau trong quá khứ. Với Tóc Tiên, nỗi đau giúp cô có nhiều bài học, hiểu được ngưỡng chịu đựng của mỗi người khác nhau và qua đó học cách cảm thông, thấu hiểu cho những người xung quanh. Còn Bích Phương, nữ ca sĩ chia sẻ sau mỗi biến cố thì đầu tiên phải nhìn nhận lại chính mình và tìm lý do của sự việc, sau đó sẽ tha thứ cho bản thân cũng như ai vô tình hay cố ý làm mình đau.

Về phía mình, Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Tôi là sự giao thoa giữa Tóc Tiên và Bích Phương. Tôi nhìn nhận vấn đề ở nhiều phương diện khác nhau. Nhưng tôi là người rất dễ vượt qua nỗi đau cũng như cảm xúc tiêu cực. Tôi nghĩ, mình là nghệ sĩ mà cứ nuôi sự tiêu cực trong đầu thì khi lên sân khấu không thể biểu diễn tốt, làm tốt vai trò của mình được, không thể lan tỏa cảm xúc tới khán giả. Tôi cố gắng vượt qua tiêu cực và lan tỏa cảm xúc tích cực tới khán giả. Tới khi tôi dẫn dắt để mọi người cười được thì chính những nụ cười đó lại đem về cảm xúc tích cực cho tôi, khiến tôi thoải mái hơn".

Trấn Thành: Tôi từng làm đau nhiều người, tôi xin lỗi… - Ảnh 3.

Trấn Thành và ban cố vấn Ca Sĩ Mặt Nạ chia sẻ quan điểm về nỗi đau

Sau những chia sẻ của ban cố vấn, các mascot Ong Bây Bi - Bố Gấu - Chuột Cherry bắt đầu trình diễn những bài hát dự thi. Sau màn đọ giọng qua bài Tìm - sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Bố Gấu chiến thắng với tỷ lệ bình chọn 57,55%. Chỉ nhận được 42,45% phiếu bầu, Chuột Cherry phải dừng chân tại chương trình. Sau khi cởi bỏ mascot, danh tính Chuột Cherry cuối cùng đã được công khai: Nhật Thủy - Quán quân Vietnam Idol 2014, Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2019.

Trấn Thành: Tôi từng làm đau nhiều người, tôi xin lỗi… - Ảnh 4.

Nhật Thủy chính là Chuột Cherry ở Ca Sĩ Mặt Nạ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày