Trấn Thành nằm lăn ra "giãy đành đạch" chỉ vì màn "lật mặt" của cô bé 5 tuổi!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 06/08/2018

Tập 1 "Nhanh như chớp nhí" đã chứng kiến những tình tiết đáng yêu khó đoán từ các thí sinh nhỏ tuổi, khiến ngay cả MC Trấn Thành cũng phải chào thua.

Trong tập 1 vừa lên sóng HTV2 của "Nhanh như chớp nhí", 6 thiên thần nhí bao gồm: Trí Phong, Minh Hiếu, Cát Nhiên của đội Hứa Minh Đạt và Gia Hân, Khải Huy, Mai Phương đội Lâm Vỹ Dạ đã khiến khán giả vô cùng thích thú bởi sự thông minh nhanh trí và vô cùng đáng yêu.

Trấn Thành nằm lăn ra giãy đành đạch chỉ vì màn lật mặt của cô bé 5 tuổi! - Ảnh 1.

Nổi bật nhất là Siêu Nhân Hồng (tên thật là Cát Nhiên) mới 5 tuổi của đội "bố Đạt" đã khiến cả trường quay "nóng bừng" bởi những câu trả lời siêu tốc. Chưa đầy 2 phút, bé đã xuất sắc hoàn thành 10 câu đúng liên tiếp, "ẵm" ngay giải thưởng 10 triệu đồng của chương trình và là người đầu tiên ghi tên mình vào bảng vàng kỷ lục của "Nhanh như chớp nhí". Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, cô bé đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài lí lắc, đáng yêu. Siêu Nhân Hồng thích mặc váy đỏ này còn mang đến khán giả màn hát, nhảy hiện đại vô cùng dễ cưng với "Bài ca thịt nướng" của nữ ca sỹ Hari Won – vợ MC Trấn Thành.

Nhanh như chớp nhí: Siêu Nhân Hồng trả lời nhanh 10 câu hỏi


Trấn Thành nằm lăn ra giãy đành đạch chỉ vì màn lật mặt của cô bé 5 tuổi! - Ảnh 3.

Chưa hết, màn "lật mặt" duyên dáng của Siêu Nhân Hồng cũng khiến MC Trấn Thành và khán giả phải sửng sốt. Cụ thể, trước khi tiến đến Cỗ Máy Sấm Chớp để bước vào vòng thi, Cát Nhiên và đối thủ của mình là bé Gia Hân sẽ được chọn trước phần quà từ anh Tia Chớp. Phần quà đưa ra là một bộ búp bê và bộ hình dán búp bê. Thật bất ngờ, siêu nhân Hồng với giọng nói ngọt ngào, nhẹ nhàng đã chủ động chọn cho mình bộ hình dán búp bê có giá trị rẻ hơn. Dù Trấn Thành dùng hết lời ngon ngọt để bé đổi ý nhưng Cát Nhiên vẫn nhất định không đổi vì thích mang bộ hình dán kia về trang trí phòng. Thế nhưng, sau khi chiến thắng 10 câu hỏi, Siêu Nhân Hồng 5 tuổi lại tiến thẳng một mạch đến anh Tia Chớp, không chút đắn đo mang ngay bộ búp bê to tướng về cho mình trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Chính MC Trấn Thành cũng phải bất ngờ "ngã gục" trước kế hoạch "dương đông kích tây" của cô bé 5 tuổi.

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành "giãy đành đạch" vì màn "lật mặt" của Siêu Nhân Hồng

Trấn Thành nằm lăn ra giãy đành đạch chỉ vì màn lật mặt của cô bé 5 tuổi! - Ảnh 5.

Chỉ tay vào bộ hình dán...

Trấn Thành nằm lăn ra giãy đành đạch chỉ vì màn lật mặt của cô bé 5 tuổi! - Ảnh 6.

... nhưng khi chiến thắng lại chạy lấy ngay bộ búp bê

Trấn Thành nằm lăn ra giãy đành đạch chỉ vì màn lật mặt của cô bé 5 tuổi! - Ảnh 7.

Trấn Thành nằm lăn ra sàn "giãy đành đạch"

Ngoài ra, ở vòng thi của 2 thí sinh nhí là Minh Hiếu và Khải Huy cũng đem đến nhiều tình huống hài hước và thú vị. Trước khi tiến đến Cỗ Máy Sấm Chớp, cả hai bé đã có màn bắt tay giao hữu cực "chuẩn men" khiến MC Trấn Thành phải thốt lên "2 bé bắt tay mà tôi cứ ngỡ nó táng vào mặt tôi vậy đó". Khải Huy dừng ở mức số 4 sau khi trả lời sai câu hỏi "Trong truyện Thỏ và Rùa, con nào chạy đến vạch đích trước?". Khải Huy đã trả lời là con Thỏ. Vì chưa đọc qua câu chuyện này nên theo logic suy nghĩ của Khải Huy thì Thỏ mới là động vật chạy nhanh hơn. Đến lượt vòng thi của bé Minh Hiếu, bé đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi này và vượt đến câu trả hỏi ở bậc số 6.

Trấn Thành nằm lăn ra giãy đành đạch chỉ vì màn lật mặt của cô bé 5 tuổi! - Ảnh 8.

Trí Phong và Mai Phương cũng khiến MC Trấn Thành và khán giả trầm trồ trước "cơn mưa" bằng khen mà cả 2 đạt được ở trường. Mai Phương còn khiến tất cả người xem phải "vỡ òa" khi trổ tài nói chuyện bằng tiếng Anh với thần thái tự tin, diễn cảm và phát âm cực chuẩn. Trí Phong cũng không hề thua kém khi khoe rằng mình cũng vừa nhận được một bằng tiếng Anh. Thấy vậy, Trấn Thành liền tổ chức cuộc thi tiếng Anh cho 2 bé, Trấn Thành đưa ra câu hỏi "Buffalo là con gì?". Mai Phương bất ngờ đưa ra câu trả lời là con Bướm, còn Trí Phong nghe nhầm rằng là... "búp phê lẩu". Cả 2 bé đã thể hiện độ thông minh nhanh trí khi liên tục đưa ra được 8 đáp án đúng.

Trấn Thành nằm lăn ra giãy đành đạch chỉ vì màn lật mặt của cô bé 5 tuổi! - Ảnh 9.

Đến vòng thi cuối cùng với sự tham gia của 2 đội trưởng, vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã có "trận đấu" vô cùng quyết liệt. Hứa Minh Đạt xung phong thi trước nhưng chỉ trả lời được 2 câu đúng từ MC Trấn Thành. Lâm Vỹ Dạ dù thi sau với tâm trạng đầy lo lắng nhưng nhờ vào màn "khích lệ tinh thần" của 3 thành viên nhí trong đội nên dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi. Kết quả sau 4 vòng thi, 2 đội có tỷ số hòa nhau. MC Trấn Thành một lần nữa phải đưa ra câu hỏi phụ để tìm ra đội chiến thắng chung cuộc. Với câu hỏi "Kể tên những con vật có 4 chân?", 2 thành viên nhí của mỗi đội sẽ lần lượt trả lời. Cuối cùng, chiến thắng chung cuộc là phần thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về đội "mẹ Dạ" và 3 bé Gia Hân, Khải Huy và Mai Phương.

Trấn Thành nằm lăn ra giãy đành đạch chỉ vì màn lật mặt của cô bé 5 tuổi! - Ảnh 10.

Tập 2 với sự tham gia của 2 đội trưởng Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật, 12/08/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm