Trấn Thành lên tiếng trước tin đồn dè bỉu MONO, đàn em đáp lại gây chú ý

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 16:05 12/11/2022

Cả Trấn Thành và MONO đều đã lên tiếng làm rõ ồn ào gây xôn xao trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

MONO là nam ca sĩ trẻ được yêu thích trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cách đây gần 3 tháng thì em trai Sơn Tùng vướng tranh cãi khi hát Quên Anh Đi tại một sự kiện có Trấn Thành tham dự. Khi đó, Trấn Thành bị soi có biểu cảm lạ khiến dân tình cho rằng nam MC có thái độ khó chịu với tân binh MONO.

Trấn Thành lên tiếng trước tin đồn dè bỉu MONO, đàn em đáp lại gây chú ý - Ảnh 1.

Biểu cảm của Trấn Thành khi MONO biểu diễn từng khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

Đến chiều ngày 12/11, Trấn Thành chia sẻ loạt ảnh thân thiết và trực tiếp phủ nhận tin đồn không hài lòng về đàn em. Cụ thể, nam MC chia sẻ: "Không có đồn bậy nữa nha, tội nghiệp tụi em. Mất tình đồng nghiệp hết. Tôi luôn muốn nâng đỡ và ủng hộ những tài năng trẻ có triển vọng và sống tử tế trong nghề.

Bản thân tôi thấy MONO là 1 ca sĩ đầy tiềm năng, nhạc bạn ấy có cá tính riêng, tôi thích. Bạn ấy ngoài đời cũng rất lễ phép và dễ thương nữa. Nên mọi người đừng đẩy câu chuyện đi quá xa sự thật. Thương thì ủng hộ nhau. Chúc em thành công hơn nữa nhé".

Trấn Thành lên tiếng trước tin đồn dè bỉu MONO, đàn em đáp lại gây chú ý - Ảnh 3.

Trấn Thành khẳng định luôn muốn giúp đỡ đàn em trong nghề phát triển

Ngay lập tức, MONO cũng có hành động để đáp lại lời nhận xét của đàn anh trong nghề. Bên dưới bài đăng của Trấn Thành, nam ca sĩ chia sẻ: "Em cảm ơn anh Thành rất nhiều ạ, em vẫn luôn cố gắng từng ngày". Trấn Thành liền trực tiếp động viên MONO "Cố lên".

Chỉ với những màn tương tác này, người hâm mộ có thể nhận ra Trấn Thành và MONO đang có quan hệ tốt đẹp chứ không căng thẳng như những thông tin bị lan truyền.

Trấn Thành lên tiếng trước tin đồn dè bỉu MONO, đàn em đáp lại gây chú ý - Ảnh 4.

MONO cũng có tương tác xoá tan tin đồn tiêu cực trên mạng xã hội

Trước đó, trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ, Trấn Thành cũng nhắc về MONO: "Nếu Hoàng tử Rồng mà là MONO thật thì vui đấy. Lạ, mới mẻ, trẻ trung, thật sự là ghi nhận sự cố gắng làm nghề nghiêm túc của MONO".

Trấn Thành lên tiếng trước tin đồn dè bỉu MONO, đàn em đáp lại gây chú ý - Ảnh 5.

Trấn Thành ghi nhận những cố gắng của MONO trong thời gian qua

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm