Trấn Thành lần đầu trổ tài nấu ăn phụ vợ, nhìn thành quả đã hiểu lý do vì sao Hari Won muốn "đuổi" ra khỏi nhà!

AN, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/04/2020

Chưa biết mùi vị thế nào nhưng nhìn hình thức loạt thành quả nấu nướng của Trấn Thành, ai cũng phải tò mò về phản ứng của Hari Won sẽ ra sao.

Những ngày qua, hưởng ứng thông điệp ở nhà vì cộng đồng nên các nghệ sĩ đều dừng mọi hoạt động nghệ thuật và dành thời gian để tìm niềm vui riêng tại gia. Ngoài quay clip mua vui, làm vườn thì nhiều người còn trổ tài nấu ăn, với đủ mọi thực đơn đa dạng. Trong đó mới đây nhất, Trấn Thành cũng chính thức vào bếp khoe tài nấu nướng, chứng minh là ông chồng kiểu mẫu Vbiz. 

Chia sẻ thành quả là 4 món ăn khác nhau lên trang cá nhân, nam MC lập tức làm khán giả dở khóc dở cười vì chưa rõ mùi vị thế nào nhưng nhìn cách bày trí đã... không biết nhận xét thế nào. Trông thì cũng ngon đấy, nhưng không được đẹp mắt cho lắm. Đáng nói là Trấn Thành làm đủ món đa dạng, chỉ sợ vợ không được vỗ béo hay sao. Mặc dù trước đây, Trấn Thành cũng vài lần vào bếp nấu ăn cho bà xã nhưng đa số đều là những món đơn giản như mì, cơm chiên... Vì vậy với tài nghệ như hiện tại, không biết rằng Hari Won sẽ phản ứng như thế nào nhỉ? Hay vẫn muốn "đuổi" chồng ra khỏi nhà vì ăn nhiều món quá, tăng cân vùn vụt?

Trấn Thành lần đầu trổ tài nấu ăn phụ vợ, nhìn thành quả đã hiểu lý do vì sao Hari Won muốn đuổi ra khỏi nhà! - Ảnh 2.
Trấn Thành lần đầu trổ tài nấu ăn phụ vợ, nhìn thành quả đã hiểu lý do vì sao Hari Won muốn đuổi ra khỏi nhà! - Ảnh 3.

Trấn Thành tự hào chia sẻ thành quả nấu ăn của mình tại nhà. Nam MC khẳng định đây cũng là lần đầu tiên anh nấu mà chỉn chu đến vậy. Nhìn các món không được đẹp cho lắm nhưng cũng hấp dẫn lắm.

Trấn Thành lần đầu trổ tài nấu ăn phụ vợ, nhìn thành quả đã hiểu lý do vì sao Hari Won muốn đuổi ra khỏi nhà! - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận độ đảm đang của Trấn Thành khi ở nhà mùa dịch nhưng với thành quả nấu nướng hiện tại, không biết Hari Won sẽ phản ứng ra sao.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm