Trấn Thành làm “phó nháy” cực có tâm nhưng mẹ vợ quyết ở khác villa du lịch với con, Hari Won hé lộ ngay lý do!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 24/11/2020

Thương cho Hari Won, đi du lịch cùng mẹ ruột mà chỉ được gặp nhau khi dùng bữa.

Mặc dù đều là những nghệ sĩ đình đám và có lịch trình vô cùng bận rộn, tuy nhiên Hari Won - Trấn Thành cùng hội bạn thường xuyên dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Đặc biệt, mẹ ruột của Hari Won luôn đồng hành cùng vợ chồng con gái trong những dịp đi nghỉ dưỡng.

Cho đến tối ngày 23/11, Hari Won đã đăng tải loạt hình ảnh đẹp trong chuyến đi, nổi bật là khoảnh khắc Trấn Thành đảm nhận vai trò "phó nháy" cực có tâm cho mẹ vợ. Nhìn mẹ ruột Hari Won cười tít mắt, vỗ vai Trấn Thành là biết bà hài lòng và vui vẻ thế nào.

Mặc dù thế, Hari Won tiết lộ mẹ ruột thường đề nghị thuê 1 villa riêng, chứ không ở cùng hội bạn của con gái. Tưởng có vấn đề gì, tuy nhiên, bà xã Trấn Thành chia sẻ ngay và luôn: "Mẹ tui hưởng thụ thiệt là hưởng thụ. Mẹ mình ghét làm phiền và bị phiền nên thuê villa khác luôn để khỏi dính tới team trẻ mình. Thế nên gặp mẹ mình mỗi lúc ăn, có ai cá tính như mẹ tui không".

Trấn Thành chụp ảnh cho mẹ vợ cực có tâm

Nhìn biểu cảm của mẹ Hari Won là biết hài lòng thế nào rồi!

Được biết, mẹ ruột Hari Won và Trấn Thành có mối quan hệ rất tốt đẹp, nam MC không gọi là "mẹ" mà gọi là "chị" vì bà rất trẻ trung. Trên sóng truyền hình, Hari Won từng chia sẻ cô như người ngoài cuộc mỗi khi cả nhà gặp nhau vì mẹ vợ và con rể rất thích pha trò và "cà khịa" lẫn nhau.

Trấn Thành làm “phó nháy” cực có tâm nhưng mẹ vợ quyết ở khác villa du lịch với con, Hari Won hé lộ ngay lý do! - Ảnh 4.

Mặc dù đi du lịch cùng vợ chồng con gái, nhưng mẹ Hari Won thuê villa riêng và chỉ xuất hiện trong bữa ăn

Trấn Thành làm “phó nháy” cực có tâm nhưng mẹ vợ quyết ở khác villa du lịch với con, Hari Won hé lộ ngay lý do! - Ảnh 5.

Hari Won - Trấn Thành và hội bạn thân đang có những ngày "quẩy bung nóc" cùng nhau

Ảnh: Facebook nhân vật

Trấn Thành làm “phó nháy” cực có tâm nhưng mẹ vợ quyết ở khác villa du lịch với con, Hari Won hé lộ ngay lý do! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm