Hari Won bình luận về màn cầu hôn của Hà Hồ - Kim Lý, ai ngờ bị "ném đá" tơi bời đến mức Trấn Thành cũng phải bó tay

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 16/11/2020

Đây không phải lần đầu Hari Won gặp rắc rối bởi cách sử dụng ngôn từ của mình.

Mặc dù đã sống ở Việt Nam hơn 10 năm, thế nhưng Hari Won vẫn thường xuyên mắc lỗi nói ngọng, sai chính tả, hoặc dùng từ không phù hợp. Mới đây (ngày 16/11), trên Facebook cá nhân, Trấn Thành đã kể chuyện bà xã gặp rắc rối khi bình luận về màn cầu hôn của Kim Lý - Hà Hồ.

Theo đó Trấn Thành chia sẻ rằng, ngay khi xem video màn cầu hôn Kim Lý dành cho Hà Hồ, Hari Won đã để lại lời khen ngợi khoảnh khắc ngọt ngào ấy. Tuy nhiên, bình luận của nữ MC đã vướng phải chỉ trích từ netizen. Hoá ra cớ sự là vì Hari Won lại dùng từ... "cầu hồn" thay cho "cầu hôn", khiến dân tình hiểu nhầm rằng bà xã Trấn Thành có phát ngôn kém duyên, bất lịch sự. Nam MC cũng đã trích dẫn lại đùa cợt dành cho bà xã: "Quen quá rồi dì hai! Chừng nào 'cầu hôn' mà bà viết nó ra tới 'cầu tiêu' thì hoạ may tui cười!!!"

Hari Won bình luận về màn cầu hôn của Hà Hồ - Kim Lý, ai ngờ bị ném đá tơi bời đến mức Trấn Thành cũng phải bó tay - Ảnh 2.

Trấn Thành "bó tay" trước lỗi dùng từ sai của vợ

Hari Won bình luận về màn cầu hôn của Hà Hồ - Kim Lý, ai ngờ bị ném đá tơi bời đến mức Trấn Thành cũng phải bó tay - Ảnh 3.

"Nạn nhân" của tật dùng sai từ ấy lần này là cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý

Nguồn: Ảnh sưu tầm + Facebook nhân vật

Hari Won bình luận về màn cầu hôn của Hà Hồ - Kim Lý, ai ngờ bị ném đá tơi bời đến mức Trấn Thành cũng phải bó tay - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm